Nghi án vào chùa bắt cóc trẻ em

Bé trai đang ngủ trong chùa đã bị cô gái vào nựng rồi bất ngờ ôm ra đường và tẩu thoát trên chiếc xe máy chờ sẵn bên ngoài.

Chùa Bửu Trì nằm cạnh đường Mậu Thân, TP Cần Thơ. Nơi đây được cho là đã xảy ra vụ bắt cóc trẻ em vào trưa 21/4. Ảnh: Quốc Triệu
Chùa Bửu Trì nằm cạnh đường Mậu Thân, TP Cần Thơ. Nơi đây được cho là đã xảy ra vụ bắt cóc trẻ em vào trưa 21/4. Ảnh: Quốc Triệu

Chiều 21/4, đại diện chùa Bửu Trì ở đường Mậu Thân, phường Xuân Khánh (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) cho biết trưa cùng ngày tại đây xảy ra vụ bắt cóc trẻ em. Bé Hoàng Duy (3 tháng tuổi) đang được chùa nuôi dưỡng đã bị cô gái khoảng 20 tuổi bế chạy mất.

Một trong những người chăm sóc trẻ là cô Quảng Trí cho biết, khoảng 11h25, cô gái được cho là bắt cóc trẻ em đã vào nơi các bé ngủ và hỏi tìm trụ trì. Khi nghe trả lời trụ trì đi vắng, cô gái đến võng có Hoàng Duy nựng bé rồi bất ngờ bồng nạn nhân chạy ra đường.

Cô gái ôm em nhỏ nhảy lên chiếc xe máy của một thanh niên chờ sẵn bên ngoài và phóng đi. Cô Quảng Trí vội ngoắc một xe máy của người đi đường đuổi theo nhưng không kịp.

Vụ việc được báo đến Công an quận Ninh Kiều.

Chùa Bửu Trì là nơi thờ tự nổi tiếng tại TP Cần Thơ. Nơi đây đang bảo bọc nhiều trẻ em cơ nhỡ và nuôi ăn học.

Theo Quốc Triệu

VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá