Nghi bắt cóc bé gái, người đàn ông bị dân vây đánh

TPO - Một người đàn ông bị người dân cho là bắt cóc bé gái nên đã giữ lại, lao vào đánh bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Người đàn ông bị giữ lại sau khi xảy ra sự việc. Ảnh cắt từ video.
Người đàn ông bị giữ lại sau khi xảy ra sự việc. Ảnh cắt từ video.

Trên mạng xã hội xôn xao đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông được cho là bắt cóc một bé gái sau đó bị người dân trói tay đánh dẫn đến thương tích. Sự việc xảy ra tại xã Phụng Công (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên).

Lãnh đạo UBND xã Phung Công cho biết, có sự việc người dân giữ một người đàn ông xảy ra trên địa bàn xã. Tuy nhiên, người này có bắt cóc trẻ em hay không đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo người dân tường trình lại, họ phát hiện một người đàn ông lạ mặt đi vào nhà bế cháu bé 9 tuổi đang chơi 1 mình ra xe ô tô BKS 34A-186.94. Sau đó nhiều người dân đã giữ người đàn ông kể trên, trong đó có cả người thân cháu bé và thông báo đến chính quyền địa phương.

Ông Phạm Văn Sáng, Trưởng công an xã Phụng Công cho biết, khoảng 17h25 ngày 2/5, công an xã nhận được thông báo của người dân về việc người đàn ông có hành vi xông vào 1 hộ gia đình ở làng Khúc và bắt trẻ em.

Ngay lập tức, công an xã đã có mặt tại hiện trường ngăn người dân không đánh đối tượng, đồng thời đưa đối tượng đi sơ cứu và báo cáo sự việc lên công an huyện Văn Giang.

Qua xác minh ban đầu thì người này quê quán ở Hải Dương.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá