Nghi bị “cắm sừng”, chồng xách dao tàn sát vợ

TPO - Nghi ngờ vợ có mối quan hệ “ngoài luồng’, người chồng bực tức, dùng dao nhọn ra tay tàn sát, nhằm tước đoạt người đã má ấp môi kề với mình nhiều năm. Một bản án nghiêm khắc đã được tòa tuyên sau đó…

Gã chồng tàn ác trước vành móng ngựa
Gã chồng tàn ác trước vành móng ngựa

Ngày 28/7, TAND TP Hà Nội tuyên 15 năm tù đối với Đào Mạnh Tú (SN 1990, ở xã Văn Đức, huyện Gia Lâm, Hà Nội) về hành vi giết người.

Cáo buộc từ cơ quan công tố cho hay, năm 2010, Tú cùng chị Kiều Thị Thúy H. kết hôn, và có hai con chung. Quá trình sinh sống, nghi ngờ vợ có mối quan hệ “ngoài luồng”, đôi uyên ương phát sinh mâu thuẫn.

Một thời gian sau, chị H. chuyển hai con về bà ngoại rồi ra nội thành chung sống với Tú. Tuy vậy, trong thời gian chung sống, giữa Tú và chị H. thường xuyên nảy sinh cãi vã, to tiếng.

Chiều 29/12/2013, Tú hẹn vợ qua một quán cà phê ở khu vực xã Bát Tràng (Hà Nội) để nói chuyện phải trái. Trước khi đi, gã chồng lấy 2 dao nhọn (loại dao chọc tiết lợn) rồi đến điểm hẹn.

Tại đây, Tú ra sức can ngăn vợ, và mong muốn chị H. về đoàn tụ cùng gia đình. Nhưng, người vợ đã tỏ vẻ thách thức, không có ý định hòa giải.

Trong cơn bực tức, Tú rút dao đâm chém loạn xạ nhiều nhát khắp cơ thể người vợ mình. Do được phát hiện và cấp cứu kịp thời, chị H. bảo toàn được tính mạng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng