Nghi can cướp tài sản chết đuối khi bỏ trốn

Nam thanh niên được cho là gây ra vụ cướp giật bị truy đuổi nên nhảy kênh Tân Hóa trốn thì bị đuối nước, tử vong…

Khúc kênh nơi nam thanh niên nhảy xuống
Khúc kênh nơi nam thanh niên nhảy xuống
Đến tối 12/4, sau nhiều giờ lặn mò, tổ cứu nạn cứu hộ thuộc Cảnh sát PCCC TP Hồ Chí Minh đã tìm thấy thi thể của một thanh niên tại kênh Tân Hóa (đoạn gần cầu Tân Hóa, phường 13, quận 6, TP Hồ Chí Minh).
Trước đó khoảng 17h cùng ngày, nhiều người dân lưu thông trên đường kênh Tân Hóa phát hiện một thanh niên điều khiển xe máy BKS 49G1-163.26 lưu thông với tốc độ cao, phía sau người thanh niên này một số người vừa tăng ga đuổi vừa truy hô “cướp cướp”.

Nghi can cướp tài sản chết đuối khi bỏ trốn - ảnh 1 Người hiếu kỳ tại hiện trường khiến giao thông ùn ứ.
Khi đến đoạn đường gần cầu Tân Hóa, nam thanh niên đã bỏ lại xe gắn máy trên bờ kênh rồi nhảy xuống kênh định bơi sang bờ bên kia chạy trốn. Tuy nhiên, nam thanh niên này chới với dưới dòng nước đen ngòm.

Anh Ngô Văn Chiến (35 tuổi, ngụ quận 11) đi giao hàng ngang qua thấy nam thanh niên chới với dưới dòng nước nên nhảy xuống cứu. Tuy nhiên khi bơi đến gần nam thanh niên này thì anh Chiến bị đuối nên không kịp kéo nam thanh niên này lên thì nam thanh niên này đã chìm xuống nước.

Nghi can cướp tài sản chết đuối khi bỏ trốn - ảnh 2 Chiếc xe của nam thanh niên.
Tổ cứu hộ cứu nạn đã đến hiện trường và sau 4 tiếng đồng hồ đã tìm thấy thi thể nam thanh niên trên giao cho Công an quận 6 xử lý.

Theo Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá