Nghi can đâm dân phòng nghi tự tử trong nhà tạm giữ

TPO - Ngày 5/6, ông Nguyễn Văn Việt, ở phường 8 (thành phố Cà Mau) cho biết, con ông là Nguyễn Việt Khoa đã chết trong tại tạm giam và công an thành phố Cà Mau hỗ trợ 6 triệu đồng để an táng.

Công an thành phố Cà Mau cho biết, 4 ngày trước, Nguyễn Việt Khoa bị phát hiện sử dụng ma túy trái phép. Bị kiểm tra, Khoa dùng dao đâm một anh dân phòng bị thương. Công an thành phố Cà Mau tạm giữ Khoa để điều tra hành vi Chống người thi hành công vụ.

Ông Nguyễn Văn Việt cho biết, con ông bị bắt, ông không biết và được người quen nhắn gởi quần áo vô nhà tạm giữ. Khoảng 6 giờ ngày 5/6, Công an phường 8 (thành phố Cà Mau) báo tin, yêu cầu ông đến Bệnh viện đa khoa Cà Mau để chứng kiến khám nghiệm tử thi.

Ông Nguyễn Văn Việt cho biết, gia đình ông rất nghèo, con cái bệnh tật. Riêng nghi can Nguyễn Việt Khoa là con trai ông Việt có tiền sử nghiệm ma tuý và từng phạm tội giết người.

Công an thành phố Cà Mau xác nhận xảy ra nghi can Khoa chết tại nhà tạm giữ bằng cách thắt cổ. Các thủ tục pháp lý đã tiến hành xong và giao thi thể cho gia đình nạn nhân mai táng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá