Nghi can giết anh trai và mẹ nuôi đã qua cơn nguy kịch

Xảy ra mâu thuẫn do mẹ nuôi giao việc kinh doanh lò bánh mỳ cho anh trai, Hiều giết cả 2 người này rồi tự sát bất thành.

Đối tượng Đàm Văn Hiếu
Đối tượng Đàm Văn Hiếu
Như thông tin đã đưa, sau khi Đàm Văn Hiếu (35 tuổi, trú số 24/23 đường Chợ Hàng, phường Đông Hải 2, quận Lê Chân, TP Hải Phòng) gây ra vụ sát hại dã man anh ruột và mẹ nuôi Hiếu ngày 27/7, đến 20h30 phút cùng ngày, lực lượng Công an phát hiện Đàm Văn Hiếu đang ẩn náu tại một khách sạn trên địa bàn quận Lê Chân.
Khi Công an ập vào phát hiện Hiếu đã dùng dao cắt mạch máu tay và uống 6 vỉ thuốc ngủ nhằm tự sát. Công an đã kịp thời đưa đối tượng đến Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng cấp cứu.
Đến 22h cùng ngày, Đàm Văn Hiếu đã tạm thời qua cơn nguy kịch, được điều trị tích cực dưới sự giám sát của lực lượng chức năng. Sau hơn 1 tuần được điều trị, Đàm Văn Hiếu đã ổn định sức khỏe và tinh thần. Cơ quan điều tra đã ra lệnh tạm giam Hiếu để điều tra.

Thông tin ban đầu, Đàm Văn Hiếu gây ra vụ sát hại dã man anh ruột và mẹ nuôi mình là xuất phát từ mâu thuẫn với gia đình.

Theo nguồn tin, sau khi anh trai Hiếu là Đàm Văn Thắng (37 tuổi) ra tù thì mẹ Hiếu giao việc kinh doanh lò bánh mỳ cho, giữa 2 anh em xảy ra mâu thuẫn. Hậm hực với anh mình và mẹ về việc đó cùng một số mâu thuẫn khác xuất phát từ trước đó, đối tượng này đã sát hại anh ruột và mẹ nuôi.

Hiện cơ quan điều tra Công an thành phố đang đấu tranh, làm rõ để xử lý theo qui định của pháp luật.

Theo Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá