Nghi can giết người đàn bà phi tang xác trong thùng nước khai gì?

TPO - Tai cơ quan Công an, Thạch Đen khai do có mâu thuẫn với bà L. nên nảy sinh ý định sát hại nạn nhân để cướp tài sản.

Ngày 18/9, Cơ quan CSĐT Công an Sóc Trăng tiếp tục thẩm vấn Thạch Đen (35 tuổi, ngụ xã Phú Tâm, huyện Châu Thành) để làm rõ hành vi Giết người và Cướp tài sản.

Đen khai nhận, bản thân ngoài việc mua bán dừa còn làm thuê nhiều nghề. Thời gian gần đây, Đen được bà Trần Thị M. L. (47 tuổi, ở ấp Trường Lộc, xã An Mỹ, huyện Kế Sách) thuê hái dừa và hai bên có xảy ra mâu thuẫn.

Biết được bà L. sống một mình, tối 14/9, Đen trèo tường đột nhập nhà nạn nhân. Sau đó, Đen lẻn vào phòng ngủ và dùng tay bóp cổ nạn nhân cho đến chết.

Trước khi tẩu thoát, Đen lấy của bà L. một sợi dây chuyền và có ý định hiếp dâm nạn nhân. Tuy nhiên, thấy bà L. đã chết nên Đen kéo thi thể vào nhà vệ sinh rồi đẩy vào thùng nước.

Sáng hôm sau, anh rể bà L.  đến gọi cửa để lấy xe máy, nhưng không thấy ai mở cửa. Nghi có chuyện chẳng lành, anh rể tìm cách vào nhà thì phát hiện bà L. chết cắm đầu trong thùng nước mà không có mặc quần áo nên tá hỏa gọi vợ là chị ruột bà L. đến xem, đồng thời báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng tiến hành vào cuộc điều tra. Qua quá trình sàn lọc, bằng các biện pháp nghiệp vụ cơ quan chức năng xác định Thạch Đen là đối tượng có liên quan nên mời về làm việc. Qua đấu tranh, chiều ngày 17/9, Thạch Đen đã thừa nhận hành vi sát hại bà L.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Sóc Trăng tiếp tục điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng