Nghi can giết người yêu tự tử trong khách sạn

Được xác định là nghi can giết người yêu trong nhà trọ, Sơn bỏ trốn sự truy bắt của cảnh sát nhưng sau đó được phát hiện đã tự tử trong khách sạn.

Ngày 16/7, Công an quận 2 (TP HCM) cho biết Phạm Xuân Sơn (34 tuổi), nghi can sát hại chị Hồ Thanh Xuân (24 tuổi, ngụ Đồng Tháp) đã tự tử. Trong lá thư tuyệt mệnh, tên này nhận mình giết chị Xuân và nói lời xin lỗi với mọi người.

Trước đó, tối 13/7, người dân tại dãy nhà trọ trên đường 21 (phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2) phát hiện mùi tử khí bốc ra từ căn phòng số 7. Người dân cùng chủ nhà phá khoá vào thì phát hiện thi thể chị Xuân đang phân huỷ. Chiếc xe tay ga và nhiều tài sản của nữ sinh vừa ra trường vẫn còn nguyên trong phòng.

Qua điều tra, cảnh sát xác định nạn nhân chết khoảng 2 ngày trước, nguyên nhân là bị siết cổ. Tiến hành xác minh, Sơn (hành nghề chạy xe ôm tại địa phương) được cho là nghi can số một bởi hắn là người cuối cùng gặp nạn nhân rồi biến mất ngay sau đó.

Đến trưa 16/7, nhân viên một khách sạn trên đường 3/2 (phường 7, quận 10) phát hiện vị khách nam ở tầng 3 có biểu hiện lạ, suốt buổi sáng không ra khỏi phòng nên mở cửa vào kiểm tra. Khi cánh cửa bật mở, xác người này đã cứng đờ. Nhiều tân dược vương vãi khắp phòng. Kiểm tra nhân thân, cơ quan điều tra xác định người này chính là Sơn, nghi can giết chị Xuân.

Người nhà của Sơn cho hay anh ta và chị Xuân yêu nhau từ thời cô gái còn là sinh viên. Sơn tỏ ra rất yêu chiều Xuân và mua cả xe cho người yêu sử dụng. Có thời gian, anh ta dọn về phòng trọ ở chung với người yêu.

Theo điều tra, gần đây, đôi nam nữ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do cô gái được cho là có người yêu mới. Nhiều lần năn nỉ cũng như hăm doạ nhưng vẫn không níu kéo được tình cảm, Sơn ra tay sát hại người yêu. Trong lá thư tuyệt mệnh, thanh niên này nhận mình là hung thủ giết Xuân, gửi lời xin lỗi mọi người và cho biết không thiết sống nữa.

Cảnh sát đang khám nghiệm tử thi Sơn để tìm hiểu nguyên nhân cái chết và động cơ thực sự của tên này.

Theo Quốc Thắng
VnExpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá