Nghi can giết vợ bị bắt ngay khi xuất viện

Gần một tháng điều trị vết thương do tự lấy dao đâm vào ngực, người đàn ông giết vợ trong đêm đã xuất viện.

Sơn lúc điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Nhật Tân
Sơn lúc điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Nhật Tân

Ngày 4/7, Công an tỉnh Sóc Trăng ra lệnh tạm giam Nguyễn Vĩnh Trường Sơn (42 tuổi, ngụ xã Phú Hữu, huyện Long Phú) về hành vi Giết người. Nạn nhân là chị Trần Thị Bưởi, ở xã Trường Khánh.

Theo cơ quan điều tra, Sơn từng cưới chị Bưởi gần chục năm trước. Sau đó, hai người chia tay và chị Bưởi có người đàn ông khác khi đi làm ở TP HCM.

Gần một năm nay, thiếu phụ về quê, tiếp tục sống lại với chồng cũ. Trong nhà lúc này có thêm bé Hoàng (5 tuổi) là con riêng của chị Bưởi.

Nhiều lần cha của Hoàng gọi điện cho chị Bưởi để hỏi thăm con. Ông này cũng đến xã Trường Khánh để gặp mẹ con thiếu phụ, khiến Sơn ghen tức.

Khi ăn cơm vào tối 8/6, vợ chồng Sơn cãi nhau. Chị Bưởi được cho là lấy dao dọa đâm Sơn. Trong lúc giằng co, người đàn ông giật được con dao và đâm vào ngực thiếu phụ, khiến nạn nhân gục xuống sàn nhà.

Sơn sau đó đã dùng dao đâm vào ngực của mình rồi ngất xỉu, ngã lên người vợ. Hoàng thấy mẹ với cha dượng người đầy máu, bé chạy ra cửa kêu khóc. Hàng xóm nghe thấy đã chạy đến, phá cửa xông vào thì phát hiện chị Bưởi tắt thở.

Nghi can giết vợ được công an sở tại đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng cấp cứu, khi con dao còn cắm sâu ở ngực. Sau gần một tháng điều trị, Sơn đã xuất viện và bị công an bắt.

* Tên bé trai đã thay đổi.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá