Nghi con gái bị xâm hại, tát chú vợ tử vong

Cho rằng chính ông P.V.T. (cậu vợ) là người gây ra việc đồi bại với con gái mình, V. đã cùng vợ và một số người sang nhà ông T. (SN 1963) để nói chuyện phải trái. Do ông T. đã không thừa nhận, V. đã tát vào mặt khiến ông T. ngã xuống đất ngất xỉu.

Đối tượng V. tại cơ quan điều tra
Đối tượng V. tại cơ quan điều tra
Ngày 20/11/2015, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn cho biết đã hoàn tất các quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với bị can L.V.V. (SN 1978, trú tại thôn Bản Nhàn, xã Hùng Việt, huyện Tràng Định) về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến hậu quả chết người.

Tại cơ quan điều tra, L.V.V. khai nhận, do thường xuyên phải đi làm ăn xa nên ít có thời gian dành cho gia đình. Vào khoảng đầu tháng 5/2015, sau một thời gian đi xa, V. về thăm nhà, biết tin con gái mình là L.K.N. (SN 2001) ở nhà đã bị xâm hại.

Cho rằng chính ông cậu vợ là người gây ra việc đồi bại với con gái mình, V. đã cùng vợ và một số người sang nhà ông P.V.T. (SN 1963 trú tại thôn Pác Giàng, xã Hùng Việt, huyện Tràng Định) để nói chuyện.

Do ông T. đã không thừa nhận, quá bức xúc và không làm chủ được hành vi, V. đã tát vào mặt khiến ông T. ngã xuống đất ngất xỉu. Sau đó, ông T. được chuyển lên viện điều trị, hơn 20 ngày sau (ngày 30/5/2015) ông T. tử vong.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá