Nghi ngờ bị ngoại tình, chồng vung dao chém chết vợ

TPO - Nghi ngờ chị T có người khác, nên Tiến đã dùng dao chém vợ nhiều nhát trước khi tự vẫn ngay trong chòi rẫy nhà mình.

Bị cáo Trần Anh Tiến tại phiên tòa sơ thẩm
Bị cáo Trần Anh Tiến tại phiên tòa sơ thẩm

Ngày 19/9, TAND tỉnh Đắk Nông mở phiên tòa sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Trần Anh Tiến (SN 1992, trú thôn Thuận Hạnh, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) tù chung thân về tội Giết người.

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Đắk Nông, sau hơn 5 năm sống chung, giữa Tiến và chị Phạm Thị Huyền T (SN 1997) xảy ra mâu thuẫn nên đầu năm 2018, T đưa con trai 4 tuổi về nhà bố mẹ đẻ ở.

Trong thời gian này, Tiến nghi ngờ T ngoại tình nên khoảng 5h sáng ngày 22/6/2018, đối tượng này đến gần nhà bố mẹ vợ để theo dõi người tình. Đến khoảng 8h sáng cùng ngày, Tiến thấy T cùng em trai đi xe máy chạy qua nên chặn lại hỏi nhưng cô gái này không trả lời.

Bị Tiến chặn, đánh, T bỏ chạy thì vấp ngã nên bị người tình đuổi theo rồi dùng dao chém nhiều nhát vào người khiến chị này tử vong ngay sau đó.

Ngay sau khi gây án, Tiến bỏ trốn vào chòi rẫy, sau đó dùng dao cắt tay tự vẫn nhưng được người dân phát hiện kịp thời.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX tuyên án Chung thân đối với Tiến, đồng thời buộc gia đình bị cáo bồi thường hơn 169 triệu đồng cho gia đình bị hại.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá