Nghi phạm gây ra hàng loạt vụ trộm bị camera ghi lại

TPO - Camera an ninh đã ghi lại cảnh một nam thanh niên đứng lại nghe ngóng khá lâu trước cửa phòng làm việc của một cán bộ tỉnh Hưng Yên...

Nghi phạm gây ra hàng loạt vụ trộm bị camera ghi lại

> 4 anh em bạn nhậu rủ nhau trộm xe
> Sơn nữ ‘sập bẫy’ ‘bạch mã công tử’

Camera ghi lại hình ảnh tên trộm
Camera ghi lại hình ảnh tên trộm.
 

Một bạn đọc vừa gửi tới báo Tiền Phong clip do camera an ninh ghi lại cảnh một tên trộm đột nhập công sở.

Theo thông tin từ camera ghi lại và bạn đọc cung cấp, sự việc xảy ra vào lúc 1h00p15s ngày 6/10/2013 tại một công sở của lãnh đạo huyện trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Tên trộm khoảng ngoài 40 tuổi, có dáng người to đậm, trán cao, mặc áo thu đông màu trắng, quần tối màu, đi giày thể thao. Trên nay cầm một vật nghi là túi xách hoặc áo khoác.

Nghi phạm này tiến tới trước cửa phòng một cán bộ ngó vào trong rồi ngước mặt nhìn lên camera và ghé sát tai vào cánh cửa để theo dõi động tĩnh bên trong. Sau một hồi nghe ngóng đối tượng này bỏ đi. 

Được biết, sau đó, nam thanh niên này đã đột nhập 4 phòng làm việc khác, trộm cắp nhiều tài sản có giá trị.

Do nghe thấy tiếng nước chảy róc rách nên tên trộm không dám đột nhập
Do nghe thấy tiếng nước chảy róc rách nên tên trộm không dám đột nhập.

Một cán bộ điều tra Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, thời gian gần đây, rất nhiều bị hại đến trình báo bị kẻ gian đột nhập, trộm cắp nhiều tài sản có giá trị. Địa điểm trộm hay nhắm tới là các công sở vào ban đêm. Nhiều vụ việc xảy ra cả trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và Hà Nội.

Cơ quan CSĐT CAT Hưng Yên đang cần truy tìm đối tượng có đặc điểm như trên. Đề nghị nhân dân ai biết hoặc bắt được đối tượng liên hệ ngay cho Công an theo số điện thoại: 03213.869.280098.353.3459 gặp đồng chí Thêm.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng