Nghi phạm giết vợ ở Xuân Đỉnh ra đầu thú

Cao Xuân Quát (ở Hà Nội), kẻ lên facebook tự thú tội giết vợ, đã đến cơ quan công an đầu thú. Quát khai đã đi các chùa từ Bắc tới Nam để cầu cho linh hồn vợ siêu thoát.

Ảnh Cao Xuân Quát - ảnh từ facebook của chính nghi phạm
Ảnh Cao Xuân Quát - ảnh từ facebook của chính nghi phạm

Theo thông tin mới nhất, vào tối 26/12, nghi phạm Cao Xuân Quát (24 tuổi, trú tại ngõ 126, đường Xuân Đỉnh, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) - kẻ gây ra cái chết của vợ đã trở về nhà, cùng người thân đến Công an quận Bắc Từ Liêm đầu thú về hành vi phạm tội.

Nghi phạm này khai nhận, mình chính là hung thủ đã sát hại vợ. Những lời khai của Quát trùng khớp với hiện trường cũng như điều tra của cơ quan công an.

Như tin đã đưa, vào khoảng 15 giờ ngày 19/12, sau khi cãi nhau với vợ là chị Nguyễn Thị Ngọc Ánh Trang (24 tuổi) tại nhà riêng, Cao Xuân Quát đã dùng ghế sát hại vợ. Ông Cao Xuân Quyền, bố của Quát, là người sau đó phát hiện ra án mạng.

Nghi phạm giết vợ ở Xuân Đỉnh ra đầu thú - ảnh 1 Cao Xuân Quát ra đầu thú với cái đầu cạo trọc - Ảnh: CAND.

Sau khi gây án, Quát bỏ trốn nhưng luôn ân hận về việc mình làm. Chiều 19/12, Quát còn lên facebook cá nhân của mình với nickname là Quát Quằn Quại để tự thú.

Trong đó Quát viết: “Trong đầu lúc nào cũng nghĩ đến lúc tự tay giết chính người vợ - người mà thực sự là mình yêu thương nhất, người mà yêu thương, chăm sóc mình nhất. Ngoài bố mẹ ra thì còn ai đối xử với mình như thế nữa??? Bên tai lúc nào cũng nghĩ đến cái tiếng chát chúa đấy. Không hiểu tại sao lại làm như thế nữa. Vợ ơi... vợ ơi... vợ ơi, vợ ơi, vợ ơi....... chồng xin lỗi....”

Quát khai sau khi gây án, kẻ giết người đã lấy tiền của bố rồi đi cạo trọc đầu để thay hình đổi dạng. Tiếp đó, Quát đã đi nhiều chùa từ Bắc chí Nam, cầu khấn cho linh hồn vợ được siêu thoát rồi về nhà riêng của bố mẹ tại TP Nam Định.

Cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ, sớm đưa Cao Xuân Quát ra truy tố trước pháp luật.

Báo Người Lao Động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá