Nghi phạm hiếp, giết cô gái 25 tuổi dùng súng tự sát

Sau khi phát hiện thi thể nam giới gần hiện trường xảy ra vụ hiếp, giết cô gái chăn bò tại xã Mỹ Hòa (huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình), cơ quan công an đã nhanh chóng khám nghiệm và xác định đó là nghi phạm Bùi Văn Dũng. Người này đã dùng súng tự tử.

Danh tính của thi thể nam giới được xác định là nghi phạm gây ra vụ giết hiếp cô gái chăn bò hôm 10/4
Danh tính của thi thể nam giới được xác định là nghi phạm gây ra vụ giết hiếp cô gái chăn bò hôm 10/4
Trao đổi với phóng viên, Đại tá Trần Mạnh Hải – Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Tân Lạc tỉnh Hòa Bình cho biết, với tài liệu nhân dạng, tài liệu khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra xác định tử thi là một người đàn ông, được phát hiện trên hang đá cao 15m, tại địa bàn xóm Ngay, xã Mỹ Hòa, huyện Tân Lạc sáng ngày (18/4). Danh tính người này là Bùi Văn Dũng (sinh năm 1982 tại huyện Tân Lạc - Hòa Bình) - đối tượng đang bị truy nã, là nghi phạm gây án trong vụ hiếp, giết cô gái chăn bò.
Tại hiện trường phát hiện tử thi, cơ quan chức năng tìm thấy một khẩu súng tự chế "súng kíp", bên cạnh còn có 10 viên đạn AK, dao và một số vật dụng khác. Kết quả khám nghiệm cho thấy nạn nhân chết do "tự tử bằng súng kíp"
 Gia đình của Bùi Văn Dũng đã nhận dạng thi thể và đưa về để mai táng theo phong tục tập quán.
Nghi phạm hiếp, giết cô gái 25 tuổi dùng súng tự sát - ảnh 1 Thi thể nam giới được phát hiện trong hang đá cao 15m.
Theo tìm hiểu của phóng viên, trước khi gây án, Bùi Văn Dũng là một thợ xây có tay nghề cao, có sở trường trong việc săn bắn, rất thông thạo địa hình rừng núi Tân Lạc.
Nghi phạm hiếp, giết cô gái 25 tuổi dùng súng tự sát - ảnh 2 Ngày 14/4, cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Hòa Bình đã ra quyết định truy nã Bùi Văn Dũng. Sau khi xác định đối tượng bị truy nã đã chết, cơ quan công an đã ra quyết định đình nã.
Trao đổi với người đứng đầu Cơ quan CSĐT – Công an tỉnh Hòa Bình, Đại tá Phạm Văn Sử cho biết: Sau khi làm rõ danh tính thi thể nam giới được phát hiện trên hang đá và nghi phạm gây ra vụ án hiếp, giết cô gái đi chăn bò tại xã Mỹ Hòa, huyện Tân Lạc hôm 10/4/2017 cùng là một người – đối tượng Bùi Văn Dũng (sinh năm 1982 tại Tân Lạc - Hòa Bình), Cơ quan cảnh sát điều tra là ra quyết định “đình nã” vì đối tượng đã chết.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng