Nghi phạm thảm án giết 4 bà cháu là cháu rể nạn nhân

Dũng từng có 2 tiền án, mãn hạn tù được khoảng 5 năm nay. Theo người dân, Dũng ít ra khỏi nhà nhưng thời gian gần đây thì đi suốt với một người tên D. và hay hỏi vay tiền mọi người... Dũng cũng chính là cháu rể của nạn nhân Nguyễn Thị Hát.

Con đường dẫn ra bờ sông nơi tình nghi Dũng đang ẩn náu và nghi phạm (ảnh nhỏ)
Con đường dẫn ra bờ sông nơi tình nghi Dũng đang ẩn náu và nghi phạm (ảnh nhỏ)

Liên quan đến vụ thảm án sát hại 4 bà cháu tại TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, cơ quan Công an đã xác định được nghi can chính của vụ trọng án là Doãn Trung Dũng (SN 1971, ở tổ 7, khu 1, phường Trưng Vương, TP Uông Bí).

Tối (25/9), thông báo truy tìm Dũng chính thức được Công an tỉnh phát đi. Điều đáng nói Dũng chính là cháu rể của nạn nhân Nguyễn Thị Hát.

Chiều cùng ngày, có mặt tại nơi ở của Dũng tại tổ 1 khu 7 phường Trưng Vương, TP.Uông Bí, phóng viên chứng kiến ngay từ đầu ngõ, đã thấy nhiều người dân tụ tập thành từng nhóm, bàn tán xôn xao.

Theo một người dân sống gần nhà Dũng thì Dũng là người quê gốc Hải Phòng lấy vợ về sống trong khu khoảng 10 năm nay. Hiện Dũng cùng vợ và hai con trai sống trong một ngôi nhà nhỏ gần cuối ngõ.

Nghi phạm thảm án giết 4 bà cháu là cháu rể nạn nhân  - ảnh 1 Ngôi nhà theo người dân là nơi Dũng ở cùng vợ và 2 con trai
Còn theo bà Ng.Th.D (47 tuổi, cùng khu), Dũng từng có 2 tiền án, mãn hạn tù được khoảng 5 năm nay. Sau khi ra tù, Dũng ở nhà đóng than tổ ong bán. Dũng cũng ít ra khỏi nhà nhưng thời gian gần đây thì đi suốt với một người tên D. và hay hỏi vay tiền mọi người.

Sau khi ti vi phát đi bản tin về vụ án, nhiều người trong tổ 7 thấy Dũng không về nhà mà ngủ ở ngoài bãi gần sông Uông. Một người hàng xóm sống gần sông là ông Ng.V.C, còn nhìn thấy Dũng lội bì bõm dưới sông khá lâu rồi không thấy xuất hiện.

Trao đổi với phóng viên sáng nay (26/9), một lãnh đạo công an TP Uông Bí cũng đã xác nhận thông tin đối tượng Doãn Trung Dũng có 2 tiền án là chính xác (trong đó có 1 án về cướp tài sản, 1 án về ma túy), đã mãn hạn tù cách đây 5 năm. Cũng theo vị lãnh đạo này, Dũng là đối tượng được công an địa phương đưa vào diện quản lý.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng