Nghi trộm xe SH, 3 người bị đánh trên phố

TPO - 3 nạn nhân là người đi đường bị nghi là trộm chiếc xe SH trên phố Núi Trúc (phường Kim Mã, quận Ba Đình, TP Hà Nội).

Ngõ 135 nơi xảy ra sự việc và hình ảnh nạn nhân bị hành hung trên đường.
Ngõ 135 nơi xảy ra sự việc và hình ảnh nạn nhân bị hành hung trên đường.

Vào khoảng 13h30 ngày 30/1, chị Nguyễn Thị P. (SN 1982, ở Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) trong lúc đến nhà người quen ở ngõ 135 phố Núi Trúc và bị kẻ gian lấy trộm chiếc xe SH mang BKS 29X6-5756.

Khi phát hiện mất xe, chị P. đã đuổi theo các đối tượng, khi đến ngã 3 Núi Trúc – Giảng Võ thì các đối tượng chạy mất. Trong quá trình truy đuổi đối tượng trộm xe chị P. hô hoán để người dân xung quanh hỗ trợ.

Đúng lúc này, anh Trần V.H. (SN 1968, ở ngõ 135 phố Núi Trúc), điều khiển xe SH đi tới khu vực trên thì bị người dân ở gần đó xông vào giữ xe, đánh khiến anh H. bị thương nặng. 

Trước sự việc này anh Mai N.L. (SN 1961 ở Giảng Võ, Ba Đình) cùng một số người khác can ngăn, không cho đánh anh H. nhưng cũng bị hành hung.Tiếp đó, em ruột anh L. đi ô tô về tới đây cũng tới can ngăn và bị hành hung.

Ngay sau sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng người dân đưa những người dân đưa các nạn nhân vào bệnh việc cấp cứu và tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Tại trụ sở Công an phường Kim Mã, chị Nguyễn Thị P. cũng khẳng định anh H, và anh L. không phải là nghi phạm trộm chiếc xe máy SH của mình.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá