Nghi vấn bé gái lớp 3 bị bắt cóc khỏi trường học

Chiều tối 7-3, thầy giáo Nguyễn Tùng Quang, Hiệu trưởng trường Tiểu học Thuận Hòa (phường Thuận Hòa, TP Huế) cho biết, nhà trường đã làm đơn trình báo gửi đến cơ quan Công an yêu cầu được xác minh, làm rõ vụ việc bé gái tên Dương Nguyễn T. M. (học sinh lớp 3/2) bị người lạ mặt đưa ra khỏi trường.

Cô Nguyễn Thị Tú Phấn, giáo viên chủ nhiệm lớp em M. cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 8h sáng cùng ngày, khi vào tiết học thứ 2 nhưng không thấy em M. trong lớp nên cô Phấn cùng các giáo viên và nhiều học sinh đã đổ xô đi tìm em này khắp trường nhưng không thấy.

Trường Tiểu học Thuận Hòa, nơi xảy ra vụ việc.

Lúc này, nhà trường liền gọi điện báo cho phụ huynh em M. thì cả gia đình bé gái và hoảng hốt đi tìm em. Tuy nhiên khoảng 30 phút sau, người thân em M. nhận được cuộc điện thoại và nghe M. báo đang ở khu vực cống Thủy Quang (đường Tôn Thất Thiệp, TP Huế) cách trường hơn 1km.

Ngay sau đó, các giáo viên và người thân đã đến khu vực này thì phát hiện em M. đang đứng khóc một mình. Theo lời M. kể, trong giờ ra chơi, em vừa đi vệ sinh ra thì có một người đàn ông bịt mặt gọi lại, sau đó người này đánh mạnh vào đầu M. và bế em lên xe máy đưa đi.

Lo sợ M. bị xâm hại sức khỏe nên nhà trường cùng gia đình đã đưa em đến bệnh viện khám sức khỏe, qua đó không phát hiện M. có vết thương nào.

Hiệu trưởng trường Tiểu học Thuận Hòa còn cho biết thêm: “Đây là lần đầu tiên nhà trường ghi nhận có trường hợp học sinh của trường bị đưa ra ngoài trường trong giờ học. Hiện trường đã nhờ cơ quan công an xác minh vụ việc, đồng thời tăng cường các biện pháp để bảo vệ sự an toàn cho các học sinh và giúp các bậc phụ huynh yên tâm”.

Theo Công an Nhân dân

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá