DMCA.com Protection Status

Nghi vấn chở hàng lậu, bỏ chạy húc văng xe CSGT

TPO - Khi CSGT ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, đối tượng điều khiển xe ô tô nghi chở hàng lậu không tuân thủ, tăng ga bỏ chạy tông thẳng vào xe đặc chủng cảnh sát để bỏ trốn.

Đêm 13/1 tổ công tác của Đội CSGT Nam Sài Gòn (thuộc Phòng PC08) tuần tra kiểm soát trên tuyến đường Nguyễn Văn Linh, phát hiện xe ô tô nghi vấn chở hàng lậu nên đã ra dấu hiệu dừng xe kiểm tra. Tuy nhiên tài xế Nguyễn Thành Giao (26 tuổi, ngụ tỉnh Cà Mau) không tuân thủ, tăng ga bỏ chạy.

Đến giao lộ Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Hoàng Giao điều khiển ô tô tông thẳng vào xe chuyên dụng của tổ công tác và xe đặc chủng của CSGT Công an TP HCM. "Rất may không ai bị thương", đại diện Phòng PC08 thông tin. 

 Khi công an kiểm tra trên xe ô tô phát hiện có 1.800 cây thuốc lá không gõ nguồn gốc. Hiện  Giao và 3 đối tượng trên xe ô tô bị khống chế, đưa về trụ sở công an ngay sau đó để điều tra làm rõ.

Tài xế thách thức CSGT sau tai nạn bị phạt gần 47 triệu đồng

Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế Tú rời khỏi hiện trường nhưng khi lực lượng công an triệu tập làm việc thì người này có thái độ thách thức, bất hợp tác.

Một trung tá CSGT đường thủy Bắc Ninh hi sinh khi làm nhiệm vụ

Một chiến sĩ cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Bắc Ninh) hi sinh sau một vụ va chạm giữa xuồng cao tốc của đơn vị với một tàu vận tải ở khu vực ngã ba sông Đuống và sông Thái Bình.

Vi phạm giao thông, nam thanh niên đốt xe máy trước mặt CSGT

Khi bị cán bộ Đội CSGT-TT, Công an TP Hải Dương xử phạt lỗi vượt đèn đỏ, không đội mũ bảo hiểm, Hoàng Văn Trung (SN 1981) không hợp tác, thậm chí châm lửa đốt chiếc xe máy của mình trước mặt CSGT.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng