Nghi vấn có người chết trong vụ Bộ Công an đột kích sới bạc khủng

TPO - Ngày 18/7, người dân phát hiện xác một người trôi dạt về địa phận tỉnh Thái Nguyên, nghi liên quan đến vụ nhảy sông chạy trốn khi các lực lượng Bộ Công an đột kích phá sới bạc khủng tại huyện Chợ Mới, Bắc Kạn chiều 15/7.

Nghi vấn có người chết trong vụ Bộ Công an đột kích sới bạc khủng

Thông tin từ Bộ Công an cho biết, lực lượng Cảnh sát Đặc nhiệm của Bộ này vừa phá sới bạc khủng bắt 80 người liên quan tại xã Yên Đĩnh (huyện Chợ Mới, Bắc Kạn).

Một cán bộ Bộ Công an cho biết thêm, sới bạc được tổ chức dưới hình thức xóc đĩa, thời gian hoạt động từ 14 đến 18h. Sới bạc khủng này đã bị Bộ Công an lên chuyên án đấu tranh và theo dõi trong thời gian dài.

Đến khoảng 15h ngày 15/7, lực lượng Cảnh sát Đặc nhiệm K20, Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Bắc Kạn đã đột kích sới bạc, khống chế 80 người tại sới bạc.

Trao đổi với PV Tiền Phong hôm nay, 18/7, ông Ma Văn Lả - Giám đốc Công an tỉnh Bắc Kạn cho biết, các đối tượng bị bắt liên quan tới xới bạc Chợ Mới đang bị tạm giam tại Trại giam Công an tỉnh. Công an tỉnh Bắc Kạn đang sàng lọc các đối tượng để xử lý theo quy trình pháp luật.

Đáng chú ý, khi các lực lượng chức năng xuất hiện, một số đối tượng đã nhảy sông chạy trốn. Đến ngày 18/7, người dân phát hiện xác một người nghi liên quan đến vụ nhảy sông từ sới bạc Chợ Mới trôi dạt về địa phận tỉnh Thái Nguyên. Công an tỉnh Thái Nguyên đã vớt xác nạn nhân và làm các thủ tục theo quy định.

Được biết, để phá sới bạc trên, Bộ Công an đã huy động trên 150 cán bộ chiến sỹ, bí mật bám sát sới bạc, đột kích và bắt giữ. Đối tượng nghi vấn cầm đầu sới bạc được xác định là Nguyễn Anh Tuấn, ở TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá