Nghi vấn một thanh niên chết "do cướp xe máy"

TPO - Công an huyện Bình Chánh, TPHCM đang điều tra vụ một thanh niên được công an cho là "chết do cướp xe rồi tự ngã"; còn người thân và nhiều người dân lại cho rằng thanh niên này bị đánh chết.

Khu vực anh Hoàng được cho là bị cảnh sát 113 chở đi.
Khu vực anh Hoàng được cho là bị cảnh sát 113 chở đi.

Theo một số người dân ở gần cầu Kênh C, xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, khoảng 16 giờ 30 chiều 17/8, anh Bùi Tấn Hoàng (27 tuổi, ngụ ấp 4, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TPHCM) chạy qua dãy phòng trọ gần mượn điện thoại của người dân ở đó gọi cho 113 cầu cứu.

Sau đó, có một nhóm cảnh sát 113 đến hỏi chuyện, xem chứng minh thư của anh Hoàng rồi đưa anh Hoàng đi. Đến khoảng 2 giờ ngày 18/8, gia đình nhận tin của công an xã Tân Nhựt, cho biết anh Hoàng chết do cướp xe máy rồi tự ngã.

Tuy nhiên, công an không thông tin việc trước đó mấy tiếng, anh Hoàng được cảnh sát 113 đưa đến trụ sở. Gia đình liên hệ bệnh viện huyện Bình Chánh thì được biết anh Hoàng được đưa đến vào khoảng 0 giờ ngày 18/8 nhưng đã chết trước đó, hồ sơ ghi là vô danh.

Để xác minh vụ việc, phóng viên đã liên hệ với công an xã Tân Nhựt, đại diện đơn vị này cho biết toàn bộ hồ sơ đã chuyển lên công an huyện nên không thể cung cấp thông tin. Liên hệ với công an huyện Bình Chánh thì trực ban cho biết hiện đang trong quá trình điều tra vụ án nên chưa thể cung cấp thông tin.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá