Nghi vợ 'cắm sừng', chồng xách dao chém chết hàng xóm

TPO - Cho rằng người vợ hết mực yêu thương nguyện làm tình nhân của nhiều gã trai cùng xóm, chồng bực tức xách dao đâm chết một trong số thanh niên trong “bảng danh sách đen”.

Nghi vợ 'cắm sừng', chồng xách dao chém chết hàng xóm

Nghi vợ 'cắm sừng', chồng xách dao chém chết hàng xóm - ảnh 1

Vụ án giết người vừa được TAND TP Hà Nội xét xử chiều nay (4-9). Hầu toà là bị cáo Nguyễn Văn Trận (SN 1974, ở huyện Phú Xuyên).

Theo cáo buộc, do nghi ngờ vợ ngoại tình với anh Nguyễn Văn S (người cùng thôn) và nhiều thanh niên khác trong xóm, Trận bực tức, xách dao đi gặp từng người trong “bảng danh sách đen” để phục hận.

Khoảng 9h ngày 2-3-2012, Trận ra ngõ bắt gặp anh Nguyễn Văn S. Thấy vậy, gã này chạy thẳng vào vào bếp lấy 2 dao (1 dao bản to và 1 dao nhọn) xông ra vừa chém xối xả vào anh S vừa hô lớn: “Mày lằng nhằng với vợ tao, hôm nay tao giết mày”. Bị bất ngờ, anh S không kịp phản kháng, chỉ chạy được vài mét lại vấp ngã. Chưa thoả cơn bực, Trận lao theo chém thêm gần chục nhát vào khắp cơ thể anh S, sau đó còn kịp bồi thêm một cú đâm chí mạng vào lưng nạn nhân trước khi bỏ đi.

Dù được đưa đi cấp cứu, song, anh S đã tử vong do viết thương quá nặng. Trận bỏ trốn tại nhà một người quen ở Hà Nam, nhưng cũng bị chính người quen này trình báo công an do biết được mình đang cho sát nhân ở nhờ.

Trước khi gây án, Trận từng đến gặp bố mẹ vợ trình bày việc ngoại tình của chị Nguyễn Thị H (vợ Trận). Tuy nhiên, cho rằng chàng rể nghi ngờ không có căn cứ, ông Kiên (bố chị H) đã đuổi Trận về. Đang lúc bức xúc, Trận bắt gặp anh S và lập tức trút hết cơn giận lên anh này.

Trong phiên xử chiều nay, một tình huống khá hi hữu đã xảy ra khi bị cáo nại việc năm 2002 từng bị tai nạn, rồi bị tâm thần. Nhưng, hồ sơ vụ án không thể hiện điều này.

Cho rằng thông tin trên có ảnh hưởng quan trọng đến công tác xét xử, HĐXX quyết định hoãn toà, trả hồ sơ bổ sung.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá