Nghịch tử đâm chết mẹ, đánh bố trọng thương

Thấy con mải chơi, không chịu khó làm ăn, ông Môn và bà Tịnh lên tiếng nhắc nhở thì bị Nguyễn Văn Nghĩa (SN1990, trú thôn Tân Vũ, xã Tân Thành) xông vào đánh đấm và lấy dao đâm vào đầu bố mẹ.

Công an tỉnh Lạng Sơn đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn xã Tân Thành, huyện Bắc Sơn khiến 2 người thương vong.

Nghi phạm được xác định là Nguyễn Văn Nghĩa (SN1990, trú thôn Tân Vũ, xã Tân Thành). Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Môn (SN 1944) và bà Lương Thị Tịnh (SN 1947) – bố mẹ ruột của Nghĩa.

Theo thông tin ban đầu, ngày 4/9 Nguyễn Văn Nghĩa đi chơi về và cãi vã với bố mẹ. Thấy con mải chơi, không chịu khó làm ăn, ông Môn và bà Tịnh lên tiếng nhắc nhở con. Trong cơn điên loạn, Nghĩa xông vào đánh đấm và lấy dao đâm vào đầu bố mẹ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, bà Lương Thị Tịnh và ông Nguyễn Văn Môn được người thân đưa đi cấp cứu ở bệnh viện đa khoa Bắc Sơn. Tuy nhiên, vì vết thương quá nặng, bà Tịnh đã tử vong vào chiều ngày 8/9.

Qua điều tra xác định, Nguyễn Văn Nghĩa nổi tiếng là chơi bời, nghiện ngập ở địa phương. Nghĩa đã có một tiền án tiền sự.

Theo Báo Gia đình&Xã hội

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá