Nghịch tử tưới xăng dọa thiêu sống mẹ ruột vì xin tiền không cho

TPO - Xin tiền nhưng không được mẹ chấp thuận, Nguyễn Việt Thắng đập phá vật dụng trong nhà rồi dùng xăng tưới khắp nhà với ý định thiêu sống mẹ ruột. Lực lượng chức năng sau đó đã kịp thời khống chế Thắng trước khi y dùng bật lửa để đốt nhà.

Nghịch tử tưới xăng dọa thiêu sống mẹ ruột vì xin tiền không cho

Ngày 9/2, Công an TP. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh cho biết, đơn vị này đang tạm giữ Nguyễn Việt Thắng để điều tra, xử lý về hành vi đe dọa giết người xảy ra tại nhà bà Đ.K.H (mẹ ruột Thắng) đường Lạc Long Quân thuộc khu phố 4, phường IV, TP. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Trước đó, tối ngày 2/2, Nguyễn Việt Thắng (SN 1982) đã ra sống riêng tại ấp Hiệp Định, xã Hiệp Tân, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh đến nhà mẹ ruột là bà Đ.K.H (SN 1956) tại đường Lạc Long Quân, phường IV, TP. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Tại đây, Thắng xin tiền nhưng bà H. không đồng ý.

Nghịch tử tưới xăng dọa thiêu sống mẹ ruột vì xin tiền không cho - ảnh 1 Công an kịp thời khống chế nghịch tử với ý định thiêu sống mẹ ruột

Không được mẹ cho tiền, Thắng đập phá bàn ghế trong nhà và tuyên bố sẽ giết mẹ vì không đáp ứng yêu cầu. Nói là làm, Thắng lấy bình nhựa chứa xăng và dầu đổ từ trong nhà ra xưởng gỗ. Sau đó, Thắng nói sẽ đốt nhà và thiêu sống mẹ mình. Chưa hết, khi một người anh trai chạy đến can ngăn, Thắng đã dùng can xăng và dao ruột đuổi với ý định giết anh.

Trước sự hung hãn của Thắng, người dân hốt hoảng trình báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an TP. Tây Ninh khẩn trương đến hiện trường. Sau khi thuyết phục không thành, công an đã tìm cách đột nhập và khống chế Thắng trước khi y dùng bật lửa chuẩn bị đốt.

Tại hiện trường, công an thu giữ 1 quẹt gas, 1 con dao Thái Lan và 1 bình nhựa chứa xăng, dầu. Hiện, Công an TP. Tây Ninh đang tạm giữ Thắng để xử lý về hành vi đe dọa giết người.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng