Ngoại tình với đồng nghiệp, thiếu phụ bị chém giữa đường

TPO - Khi người tình lạnh nhạt muốn lánh mặt, gã đàn ông tức tối chặn đường rồi chém cô này 8 nhát.

Nguyễn Văn Thịnh tại phiên toà
Nguyễn Văn Thịnh tại phiên toà

Theo bản án sơ thẩm ngày 19/7 của TAND Hà Nội, Nguyễn Văn Thịnh (SN 1983) vốn là đồng nghiệp với chị Nguyễn Thị T. (SN 1981,  cùng ở Bích Hoà, Thanh Oai, Hà Nội). Mặc dù đều có gia đình, song Thịnh và chị T. vẫn nảy sinh tình cảm.

Tại phiên tòa, Thịnh khai rằng, hai bên lén lút quan hệ với nhau nhiều lần. Họ thường xuyên đi nhà nghỉ thậm chí hẹn hò ở nhà nhau khi gia đình không có ai ở nhà. Đặc biệt, nạn nhân từng có thai với bị cáo và được bị cáo đưa đi phá thai…

Theo hồ sơ, khoảng tháng 7/2015, Thịnh thấy chị T. có thái độ xa cách, không còn tha thiết nên rất bực tức. Ngày 17/10/2015, Thịnh đến công ty tìm chị T. nhưng không thấy. Đối tượng gọi điện thì chị T nói đang trên đường đi lễ ở nhà thờ.

Cho rằng chị T. nói dối, Thịnh về nhà lấy dao rồi đuổi theo. Tới khu vực giáp ranh giữa Thanh Oai và Hà Đông (Hà Nội), Thịnh đuổi kịp. Giữa hai người xảy ra cãi vã, Thịnh lấy dao trong cốp xe chém vào đùi chị T.

Khi chị này bỏ chạy xuống cánh đồng, Thịnh đuổi theo và chém thêm 7 nhát nữa vào người nạn nhân. Rất may chị T. đội mũ bảo hiểm, mặc áo chống nắng nên không bị thương nặng.

Chị T. bò lên đường và chạy thoát nhưng chịu tổn hại 20% sức khoẻ.

Tại phiên tòa hôm nay, TAND TP Hà Nội tuyên phạt Nguyễn Văn Thịnh 12 năm tù vì tội giết người. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá