Ngoại tình với nhân viên, nữ giám đốc bị tống tiền

Vô tình phát hiện được giám đốc mình là bà N (40 tuổi) có quan hệ tình cảm với nhân viên khác trong khi đã có gia đình, nam thanh niên 25 tuổi (ngụ Tiền Giang) đã lên kế hoạch tống tiền sếp.

Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP.HCM vừa bàn giao nghi can C.H.D (SN 1989, trú tỉnh Tiền Giang) cho Công an quận 5 để điều tra, xử lý theo thẩm quyền về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.

Trước đó đêm 27/10 tại quán cà phê R trên đường Nguyễn Văn Cừ, phường 3, quận 5, trinh sát của Phòng PC45 đã phối hợp với Công an quận 5 phục kích bắt giữ nghi can D khi đang nhận số tiền 50 triệu đồng từ tay bà N, khoảng 40 tuổi, là giám đốc của 1 công ty có trụ sở tại TP.HCM. Bước đầu D thừa nhận hành vi tống tiền bà N.

Điều tra ban đầu của công an và khai báo của đối tượng D cho biết, trong quá trình làm cho công ty trên, D tình cờ biết được nữ giám đốc công ty là bà N có quan hệ tình cảm ngoài vợ ngoài chồng với 1 nam thanh niên cũng trong công ty.

Sau đó D dùng sim rác liên tục nhắn tin đe doạ, yêu cầu bà N phải chi tiền, nếu không mối quan hệ bất chính trên sẽ bị công bố cho gia đình bà N cũng như toàn bộ công ty biết.

Do bị uy hiếp, bà N một mặt đồng ý, mặt khác trình báo công an về vụ việc. Khi D gặp bà N tại quán cà phê trên để nhận tiền thì bị công an mật phục, bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được mở rộng điều tra.

Báo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá