Ngọc Huyền tham gia 'Long Phụng kỳ duyên' nhân ngày Valentine

TPO - Nhân dịp ngày Valentine năm nay, trong 2 ngày 13/2 và 14/2 tại rạp Công Nhân (30 Trần Hưng Đạo quận 1) sẽ tổ chức chương trình đại nhạc hội mang tên "Long- Phụng kỳ duyên". Đáng chú chương trình sẽ có sự tham gia của Nghệ sỹ Ngọc Huyền.

Ngọc Huyền tham gia 'Long Phụng kỳ duyên' nhân ngày Valentine
Ngoài Ngọc Huyền, chương trình Long Phụng kỳ duyên còn quy tụ nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước như: NSƯT Thanh Kim Huệ, NSƯT Thanh Điền, NSƯT Quế Trân, NSƯT Tú Sương, NSƯT Lê Hồng Thắm, nghệ sĩ Thanh Hằng, Kim Ngân, Trọng Nghĩa, Điền Trung,  Lê Trung Thảo, Thy Trang, Lê Thanh Thảo, Hoàng Quốc Thanh, Nam Thanh Phong, ca sĩ Việt Quang, Hải Đăng, diễn viên Lý Hương, diễn viên Trí Quang, Nam vương Thanh Phong, nhóm hài Bảo Trí - Kim Tuyết... 
Ngọc Huyền tham gia 'Long Phụng kỳ duyên' nhân ngày Valentine - ảnh 1
Như vậy sau khi bể show diễn Yêu đời- Yêu người vào giữa tháng 12 năm ngoái tại sân khấu Lan Anh (TPHCM), đây là lần đầu tiên Ngọc Huyền ra mắt trở lại với khán giả. Theo Ngọc Huyền cho biết thì nữ nghệ sỹ rất nôn nóng gặp lại khán giả đã dành nhiều tình cảm cho chị trên sân khấu cải lương. "Ngọc Huyền rất vui vi lại được diễn cho khán giả trong nước và kỳ vọng sẽ tìm được sự đồng cảm của khán giả dành cho chương trình" - Ngọc Huyền chia sẻ.
Ngọc Huyền tham gia 'Long Phụng kỳ duyên' nhân ngày Valentine - ảnh 2
Được biết để chuẩn bị cho chương trình, Ngọc Huyền đã về nước tập luyện từ trước Tết. Cũng tranh thủ thời gian trong Tết, Ngọc Huyền đã đi thăm và tặng quà, chúc Tết một số nghệ sỹ lão thành.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá