Người chồng ra Hà Nội tự thú sau khi giết vợ ở Đồng Nai

Theo thông tin ban đầu của cơ quan công an, sau khi giết vợ, người chồng đã bỏ trốn từ Đồng Nai ra Hà Nội. Biết không thể trốn thoát, người chồng đã ra đồn công an đầu thú.

Ngày 21/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đơn vị này đã cử cán bộ ra TP.Hà Nội để di lý Trần Văn Tá (38 tuổi, ngụ ấp 4, xã La Ngà, huyện Định Quán, Đồng Nai) để phục vụ công tác điều tra. Ông Tá là nghi phạm trong vụ sát hại vợ tại nhà riêng vào ngày ra tòa ly hôn.

Trước đó, vào ngày 19/12, người nhà phát hiện bà V.T.N.Dung (34 tuổi, ngụ ấp 4, xã La Ngà, huyện Định Quán) chết tại nhà vệ sinh phía sau nhà nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Vào cuộc điều tra, công an xác định, bà Dung tử vong do một vết thương sâu ở đầu. Đặc biệt, trước khi gặp nạn, bà Dung ở cùng với chồng là ông Trần Văn Tá. Tuy nhiên, thời điểm phát hiện nạn nhân tử vong, người chồng đã không có mặt và hiện cơ quan chức năng vẫn chưa xác định được nơi ở của người này.

Được biết, giữa bà Dung và ông Tá thường xảy ra mâu thuẫn. Thời gian gần đây, bà Dung đã nộp đơn ly hôn gửi đến tòa án. Ngày 19/12 là ngày tòa án yêu cầu 2 người ra tòa để giải quyết chuyện ly hôn.

Sau khi gây án, nghi phạm Tá đã trốn ra Hà Nội. Tuy nhiên, khi báo đài đưa tin, biết không thể trốn thoát nên Tá đã ra đầu thú.

Vụ việc hiện đang tiếp tục được điều tra.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng