Người chồng thừa nhận quá ghen nên đổ axit lên người vợ

TPO - Theo lời khai ban đầu, đối tượng Phạm Văn Thông (SN 1983, quê Thái Bình) cho biết do mâu thuẫn và ghen tuông nên đã đổ axit lên người vợ đã li dị.

Căn nhà nơi xảy ra sự việc.
Căn nhà nơi xảy ra sự việc.

Sáng 28/3, trao đổi với PV một lãnh đạo công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) cho hay, bước đầu đối tượng Thông khai nhận do mâu thuẫn trong tình cảm và ghen tuông nên đã dùng axit đổ lên người vợ cũ.

Theo thông tin từ gia đình nạn nhân, chị H. và Thông lấy nhau từ năm 2009, hiện tại hai vợ chồng đã có con gái 8 tuổi. Thông làm thủy thủ tàu nên thường xuyên xa vợ con. Tuy nhiên, đến khoảng giữa năm ngoái, Thông nảy sinh tính ghen tuông nên không đi làm nữa, hai người không tìm được tiếng nói chung và đã ra tòa li hôn.

Sau khi chia tay được vài tháng, Thông và chị H. đã quyết định quay lại với nhau. Cách đây hơn 2 tuần trước khi xảy ra sự việc, cả hai vợ chồng dọn ra ngoài không ở cùng bố mẹ vợ.

Người chồng thừa nhận quá ghen nên đổ axit lên người vợ - ảnh 1 Chị H. hiện đang được điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia.

Do vẫn nghi ngờ chị H. có quan hệ tình cảm với người khác, Thông mua 1 can axit về để ở góc nhà. Chiều 24/3, chị H. gọi điện thoại cho bố đẻ sang để nói chuyện về việc mâu thuẫn của mình với chồng và có ý định dọn về nhà bố mẹ đẻ.

Trong lúc tranh cãi, Thông lấy can axit đổ lên người chị H., trước mặt đứa con gái của 8 tuổi. Hiện tại, chị H. đang bị thương nặng và được điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia.

Sau khi sự việc xảy ra, công an huyện Gia Lâm tạm giữ Nguyễn Văn Thông để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng