Người “đấm” CSGT vừa sử dụng ma túy, đang điều trị HIV

TPO - Nguyễn Chí C. (trú quận Tây Hồ, Hà Nội) túm cổ, đấm CSGT sáng 19/9 khai vừa sử dụng ma túy và từng có một tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy. Cảnh sát còn phát hiện trong túi người này có giấy điều trị HIV.

Chiến sĩ CSGT bị đối tượng chạy lạng lách, đánh võng trên đường hành hung.
Chiến sĩ CSGT bị đối tượng chạy lạng lách, đánh võng trên đường hành hung.

Liên quan tới vụ việc nam thanh niên đấm CSGT trên đường Láng (Đống Đa, Hà Nội), trưa 19/9, trao đổi với Tiền Phong, lãnh đạo Công an phường Láng Thượng cho biết, người này là Nguyễn Chí C. (trú phường Võng Thị, quận Tây Hồ). C. khai, xô xát với cảnh sát khi vừa sử dụng ma túy.

"Anh ta đã thừa nhận vi phạm lỗi không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe lạng lách đánh võng trên đường sau đó bóp cổ, đấm cảnh sát ra tín hiệu dừng xe. C. từng có một tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy. Trong người C. còn có giấy đang điều trị HIV. Đơn vị đang củng cố hồ sơ để làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ đối với người này", vị cán bộ nói.

Trước đó, 6h30 sáng cùng ngày, người đàn ông mặc áo hoa sẫm màu đội mũ lưỡi trai điều khiển xe máy lạng lách đánh võng trên đường Láng nên bị CSGT ra tín hiệu dừng. 

Vừa xuống xe, người này lớn tiếng, chửi thề sau đó lao vào túm cổ, xô xát với cảnh sát. Nhiều người đi đường chứng kiến hỗ trợ cảnh sát khống chế người này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá