Người đàn ông 63 tuổi ‘nựng’ bé gái có nhiều tình tiết giảm nhẹ hình phạt

TPO - Camera ghi lại cảnh ‘nựng’ bé gái, người đàn ông 63 tuổi quê Quảng Nam hết chối cãi và nhận tội.

An 'nựng' tại cơ quan công an.
An 'nựng' tại cơ quan công an.

Ngày 3/7, Viện KSND huyện Bình Chánh (TPHCM) cho biết vừa ban hành cáo trạng (số 198/CT/VKS), chuyển tòa án cùng cấp mở phiên tòa xét xử bị can Ngô Ngọc An (SN 1956 tại Quảng Nam, có vợ và chưa có con) về tội danh “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Bị can Ngô Ngọc An bị truy cứu Khoản 1 điều 146 Bộ luật hình sự, có khung phạt 6 tháng đến 3 năm tù. Cáo trạng cho biết bị can không có tình tiết tăng nặng hình phạt, nhưng có hàng loạt tình tiết giảm nhẹ hình phạt là khai báo thành khẩn, ăn năn hối cãi, nhân thân tốt…

Theo cáo trạng, khoảng 20h ngày 12/5, Ngô Ngọc An sau khi đánh bida tại khu vực đường Mã Lò, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân thì đi bộ vào hẻm nhà xưởng trên đường Mã Lò tìm bạn thì gặp cháu bé V (7 tuổi) đang đi bộ một mình.

An kêu cháu bé lại ngồi xuống bậc thềm trước cửa văn phòng, rồi níu áo cháu V. kéo vào lòng, đặt cháu V. ngồi lên đùi rồi dùng tay sờ đùi, mặt, hôn… cháu bé. Mặc cho cháu bé vùng vẫy hòng thoát thân nhưng An vẫn dùng tay giữ cháu bé lại để tiếp tục thực hiện hành vi dâm ô.

Cùng lúc này có 1 công nhân đi ngang qua nên An buông cháu V. ra và định bỏ đi những đã bị người này cùng gia đình nạn nhân giữ lại và báo cho công an phường lập hồ sơ. Vụ việc sau đó được chuyển đến CA quận Bình Tân thụ lý điều tra.

Ngày 13/5 An bị bắt giữ trong trường hợp khẩn cấp, sau đó tạm giữ chuyển tạm giam từ ngày 19/5 đến nay.

Tại cơ quan điều tra, An khai nhận toàn bộ hành vi của mình, lời khai phù hợp với lời khai bị hại, nhân chứng và vật chứng thu giữ. Đáng chú ý là vật chứng vụ án có USB hình ảnh ghi lại qua camera toàn bộ sự việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng