Người đàn ông bị bạn trai hôn rồi cắn đứt tai trong bữa tiệc

Đêm 10/2, anh L.T.A và bạn đồng giới tổ chức ăn nhậu tất niên. Khi đã "tây tây", anh L.A.T bị bị bạn đồng giới hôn môi rồi bất ngờ cắn đứt tai, phải nhập viện.

Người đàn ông bị bạn trai hôn rồi cắn đứt tai trong bữa tiệc - ảnh 1 Vành tai của anh L.A.T bước đầu được phẫu thuật chỉnh hình thành công. 
Thông tin từ Khoa Tai mũi họng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam cho hay, các bác sĩ tại đây vừa phẫu thuật tạo hình vành tai thành công cho bệnh nhân L.A.T (34 tuổi, ở huyện Duy Tiên, Hà Nam).

Anh T. bị mất một phần vành ngoài tai phải trong trường hợp khá hi hữu. Đêm 10/2, anh này và bạn đồng giới có tổ chức ăn nhậu tất niên. Khi đã "tây tây", anh L.A.T được bạn hôn môi, rồi chuyển qua tai và bất ngờ... nhai gọn.

Ngay trong đêm, bệnh nhân được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam. Mất 2 giờ, các y bác sĩ tại đây mới phẫu thuật chỉnh hình thành công vành tai bị cắn nát.

Một bác sĩ cho biết, việc chăm sóc sau mổ để tránh viêm sụn là quan trọng, bởi rất khó kéo da che kín phần sụn hở, dễ gây viêm nhiễm.

Theo An ninh Thủ đô

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá