Người đàn ông bị hơn 20 người cầm hung khí đánh hội đồng

TPO - Chiều 28/3, Đại tá Dương Văn Tuấn - Trưởng Công an huyện Chư Pah, Gia Lai cho biết, đơn vị đang tiến hành truy bắt hàng chục đối tượng thanh niên đã xông vào nhà gây thương tích cho ông Nguyễn Ngọc Ánh (sinh năm 1964, trú xã Chư Đăng Ya).

Hai chiếc Taxi Mai Linh bị Công an huyện Chư Pah tạm giữ để điều tra.
Hai chiếc Taxi Mai Linh bị Công an huyện Chư Pah tạm giữ để điều tra.

Thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ 30 phút ngày 27/3, hơn hai chục thanh niên đi trên 4 xe ô tô (3 xe Taxi Mai Linh) xông vào nhà đòi nợ và đánh ông Ánh trọng thương.

Công an vào cuộc xác định được thông tin chiếc Taxi Mai Linh biển số 81A-00974 có tham gia vụ này. Tài xế chiếc xe này là Trương Văn Hoàng (sinh năm 1990, trú phường Yên Thế, TP. Pleiku) khai rằng, được một nhóm thanh niên lạ mặt kêu 2 chiếc xe taxi 7 chỗ (tài 138, biển số 81A-00974 và tài 281, biển số 81A-05076) để chở đi đòi nợ.

Khi 2 xe đến điểm hẹn thì được một xe bán tải và một xe Taxi Mai Linh khác (tài 119) dẫn đường vào nhà ông Ánh. Khi đến nơi, nhóm hơn hai chục thanh niên cầm theo hung khí, trong đó Hoàng nhận ra được một đối tượng tên là Út Phương đã xông vào nhà đánh ông Ánh.

Sau đó, 4 chiếc xe lãnh trọn “cơn mưa đá” của thanh niên địa phương. “Hiện ông Ánh đang được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện, Công an huyện đang tạm giữ 2 xe Taxi Mai Linh bị hư hỏng cửa, kính do trận mưa đá gây ra. Chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra làm rõ vụ án manh động này”, ông Tuấn nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng