Người đàn ông chết bất thường trong nhà nghỉ

Sau một đêm thuê phòng nghỉ, đến trưa ngày hôm sau, khi nhân viên nhà nghỉ gọi khách không thấy trả lời. Đã dùng chìa khóa khác mở cửa phòng, thì phát hiện vị khách đã tử vong.

Thông tin từ UBND thị trấn Kim Tân (huyện Thạch Thành – Thanh Hóa) cho biết, khoảng 10 giờ, sáng 28/10, nhân viên nhà nghỉ Minh Thành gọi khách để dọn phòng, nhưng không thấy trả lời nên đã dùng chìa khóa phụ mở cửa phòng, thì thấy vị khách đã tử vong.

Theo thông tin ban đầu cho biết, trưa ngày 27/10, người đàn ông tên Sơn, trú tại huyện Vĩnh Lộc đến nhà nghỉ Minh Thành thuê một phòng để ngủ. Sau đó, ông Sơn vào phòng ngủ cho đến khi nhân viên nhà nghỉ gọi dọn phòng thì phát hiện sự việc.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, chủ nhà nghỉ Minh Thành đã báo cho công an huyện Thạch Thành và công an tỉnh Thanh Hóa. Nhận được tin báo, lực lượng điều tra công an tỉnh, cùng lực lượng pháp y đã có mặt để điều tra nguyên nhân cái chết của ông Sơn.

Được biết, phía gia đình người nhà ông Sơn cũng đã có đơn yêu cầu xin đưa thi thể về mai táng theo phong tục địa phương. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Công an TP Hồ Chí Minh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng