Người đàn ông chết cháy trong nhà, chân bị trói chặt

Sáng 21/2, người dân tại thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên Huế) phát hiện mùi gas nồng nặc từ nhà ông Nguyễn Văn T. (1968, trú tổ 5, thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc).

Người nhà nạn nhân khóc thương bên thi thể ông T.
Người nhà nạn nhân khóc thương bên thi thể ông T.

Mọi người vây quanh nhà ông T. rất đông, sau khi gọi cửa nhiều lần không thấy ai trả lời và mùi gas vẫn bốc lên nhiều thì người dân đã điện thoại cho công an. Lực lượng chức năng đã có mặt và phá 2 lớp cửa khóa trái từ bên trong, phát hiện ông T. đã tử vong.

Qua khám nghiệm ban đầu, ông T. bị chết cháy với hai chân trói vào nhau. Bên cạnh thi thể nạn nhân là một bình gas loại 12 kg đã bị mở van. Một số vị trí như tường ở căn phòng phía trong nơi có xác nạn nhân đã bị lửa táp cháy sém.

Được biết, ông T. là một tài xế xe đường dài. Gia đình ông có 4 người gồm nạn nhân, vợ và 2 con gái đi làm ăn xa. Thời điểm phát hiện vụ việc, ông T. ở nhà một mình, vợ ông đã đi bán cháo từ sáng sớm.

Một số hàng xóm cho hay ông T. sống hòa đồng, vui vẻ với mọi người nhưng thời gian từ Tết trở lại đây thì có biểu hiện trầm cảm, ít giao lưu nói chuyện với mọi người.

Hiện Công an huyện Phú Lộc đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông T.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá