Người đàn ông chết lõa thể trong nhà nghỉ

Thấy cô gái đã rời đi từ lâu mà người thuê cùng phòng vẫn không xuất hiện, chủ nhà nghỉ lên kiểm tra thì phát hiện người đàn ông chết loã thể trong phòng tắm.

Nhà nghỉ nơi ông Thắng chết bất thường
Nhà nghỉ nơi ông Thắng chết bất thường

Nhà nghỉ nơi ông Thắng chết bất thường
Nhà nghỉ nơi ông Thắng chết bất thường.

Sự việc xảy ra tại nhà nghỉ Á Đông thuộc khu Đồng Tu 2, thị trấn Nhân Cầu, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình. Danh tính nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Thắng (SN 1969, ngụ khu 10, thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà).

Một số người sống gần nhà nghỉ cho biết vào khoảng 11h30 , trước khi đến nhà nghỉ thuê phòng, ông Thắng và một số người bạn rủ nhau ra quán uống rượu. Đến khoảng gần 12 giờ trưa, ông Thắng rời cuộc nhậu đi xe đến nhà nghỉ Á Đông.

Tại đây, ông Thắng có thuê phòng ở chung cùng một người phụ nữ (chưa rõ tên tuổi). Sau đó ít phút, cô gái rời khỏi nhà nghỉ. Sau khi cô gái đi đã lâu nhưng không thấy ông Thắng ra khỏi phòng, nghi có chuyện chẳng lành, chủ nhà nghỉ liền đi lên phòng kiểm tra thì hoảng hồn phát hiện ông Thắng không một mảnh vải che thân, nằm gục chết trong phòng tắm.

Ngay sau khi nhận được tin báo, công an huyện Hưng Hà đã có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo Người lao động

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá