Người đàn ông sùi bọt mép bên cạnh thi thể một phụ nữ

TPO - Nghe thấy tiếng kêu cứu trong rẫy ngô, anh Dìn chạy đi gọi thêm bạn đến thì phát hiện người đàn ông đang nằm giãy giụa, sủi bọt mép, bên cạnh là thi thể của một người phụ nữ.

Hiện trường vụ án (ảnh: Người Lao Động)
Hiện trường vụ án (ảnh: Người Lao Động)

Ngày 26/6, Công an tỉnh Gia Lai tiếp tục điều tra nguyên nhân cái chết của ông Huỳnh Tấn Hoàng (SN 1968, Tây Ninh) và bà Nguyễn Thị Phương (SN 1970, thôn Đoàn Kết, xã Ia Piơr, huyện Chư Prông, Gia Lai).

Theo thông tin ban đầu, sáng 25/6, một người dân địa phương đi qua khu vực đất cao su của Công ty Đức Long (đoạn nối giữa xã Ia Blứ, huyện Chư Pưh, Gia Lai với xã Ia Piơr, huyện Chư Prông) thì nghe có tiếng kêu cứu trong rẫy ngô.

Anh Dìn vội chạy đi gọi thêm một số người đến ứng cứu thì phát hiện một người đàn ông đang nằm giãy giụa, sùi bọt mép, bên cạnh là thi thể của một người phụ nữ. Anh Dìn cùng nhóm bạn đến trình báo cơ quan chức năng. Ngay sau đó ông Hoàng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai nhưng không qua khỏi.

Qua khám nghiệm ban đầu, cơ quan điều tra thấy bà Phương có nhiều vết bầm tím trên cổ, ngực do tác động của ngoại lực. Tại hiện trường còn có 2 chai thuốc trừ sâu. Vị trí xảy ra vụ án mạng cách nhà bà Phương khoảng 4km.

Được biết, bà Phương và ông Hoàng sống với nhau như vợ chồng khoảng 1 năm nay, bà Phương có 3 người con riêng. Theo Công an huyện Chư Pưh, phải chờ kết quả khám nghiệm tử thi 2 nạn nhân mới xác định được nguyên nhân tử vong.          

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá