DMCA.com Protection Status

​Quảng Nam:

Người đàn ông tẩm xăng đốt vợ vì bị nhắc khi nhậu

TPO - Bực tức vì bị vợ nhắc khi nhậu, một ông chồng ở Quảng Nam tẩm xăng đốt vợ

Bị cáo Lưu Văn Tiên
Bị cáo Lưu Văn Tiên

 Sáng 22/5, TAND tỉnh Quảng Nam mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Lưu Văn Tiên (SN 1990, trú xã Tam Xuân 2, huyện Núi Thành, Quảng Nam) về tội “Giết người”.

thanh niên tẩm xăng đốt vợ vì bị nhắc khi nhậu - ảnh 1 Bị cáo Tiên khóc khi gặp lại vợ con

Khoảng 19h30 ngày 3/8/2017, Tiên cùng anh ruột là Lưu Văn Cảnh (trú cùng thôn) và dượng là ông Trần Thuận (trú xã Tam Trà, huyện Núi Thành) tổ chức nhậu tại nhà Tiên. 

Khi thấy chồng lấy thịt trong tủ lạnh làm mồi nhậu, thì chị Tạ Thị Thắm (SN 1995, vợ Tiên) ngăn, nói rằng để thịt nấu cháo cho con. Tiên quát vợ và tiếp tục nhậu.

Đến 21h cùng ngày, chị Thắm xuống bếp để dọn dẹp thì gặp chồng nên Thắm nhắc hôm sau hát karaoke thì mở nhỏ lại cho con ngủ. Sẵn men trong người, và bực tức chuyện có người cho số đề nhưng chỉ đánh được 1 triệu đồng Tiên bực tức dọa đốt vợ.

Sau đó, Tiên lấy chai nhựa loại 480ml rút xăng từ xe máy được 1/4 chai, Tiên mang xuống bếp tạt lên người vợ và bật lửa đốt. Chị Thắm hoảng sợ la lớn và lấy nước lạnh tự tạt vào người để dập lửa sau đó thì bất tỉnh. Nạn nhân được người thân đưa đến bệnh viện cấp cứu, tỷ lệ thương tích 74%.

HĐXX tuyên phạt bị cáo 15 năm tù, ngoài ra bồi thường cho người bị hại số tiền 80 triệu đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng