Người đàn ông trình báo bị cướp 250 triệu đồng ngày cận Tết

Tại cơ quan công an, ông H. khai báo bị 4 thanh niên chặn đầu xe, dùng hung khí uy hiếp để cướp 250 triệu đồng để trong cốp.

Khu vực cầu Bình Lợi nơi ông H. khai báo bị cướp
Khu vực cầu Bình Lợi nơi ông H. khai báo bị cướp

Ngày 31/12, Công an quận Bình Thạnh, TPHCM cho biết, đang tiến hành điều tra, truy xét vụ một người đàn ông trình báo bị cướp 250 triệu đồng khi lưu thông qua khu vực cầu Bình Lợi.

Theo khai báo của ông D.V.H. (43 tuổi, ngụ quận Tân Bình), lúc 3h rạng sáng 29/12, ông H. đến chợ đầu mối Thủ Đức để thu tiền từ các bạn hàng. Khoảng 2 giờ sau ông H. lái xe máy về nhà, khi lưu thông đến cầu Bình Lợi (thuộc phường 13, quận Bình Thạnh), ông bị 4 đối tượng đi trên 2 xe máy áp sát, chặn lại.

Theo lời ông H. kể, khi ông chưa kịp hiểu chuyện gì thì 4 đối tượng rút dao trong người ra kề vào cổ ông khống chế. Các đối tượng mở cốp xe của ông và lấy đi 250 triệu đồng rồi nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường.

Ông H. cho biết, sau khi các đối tượng cướp vừa rời đi, ông có tri hô nhờ giúp đỡ nhưng thời điểm sáng nên vắng người qua lại và không ai đuổi theo.

Sau đó ông H. đã đến Công an phường 13, quận Bình Thạnh trình báo sự việc. Công an đang tiến hành điều tra, truy xét vụ việc.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng