Người đàn ông tự cắt 'của quý' để tự sát

Công an tỉnh Thái Bình đã có kết luận vụ người đàn ông 50 tuổi tử vong ở nhà tắm trong tình trạng dương vật đã bị lột da và hai bên tinh hoàn bị cắt.

Cơ quan điều tra xác định ông K tự tử
Cơ quan điều tra xác định ông K tự tử

Ngày 4/2, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình cho biết, cơ quan điều tra đã làm rõ vụ việc, ông L.V.K (50 tuổi, ở xã Tân Phong, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) tử vong ở nhà tắm trong tình trạng dương vật đã bị lột da và hai bên tinh hoàn bị cắt hôm 26/1.

Theo vị lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình, sau khi nhận được thông tin về vụ việc ông L.V.K tử vong, Công an tỉnh Thái Bình đã huy động các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với Công an huyện Vũ Thư, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và một số đơn vị liên quan điều tra cái chết bất thường của ông L.V.K.

“Căn cứ dấu vết để lại tại hiện trường, dấu vết trên người nạn nhân, kết quả điều tra các mối quan hệ của ông K…, cơ quan điều tra xác định, ông K đã tự sát”, vị lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình cho biết.

Theo điều tra, ông L.V.K có ba người con gái, hai cô chị đã lấy chồng và ở riêng, còn cô út đang sống cùng mẹ ở nước ngoài. Vì thế, ông K đang sống một mình.

“Cơ quan điều tra không phát hiện thấy độc tố trên người ông K. Ông K cũng không có mâu thuẫn hay có mối quan hệ tình ái với bất cứ ai. Qua thảo luận với các đơn vị liên quan và kết quả điều tra, cơ quan điều tra đánh giá, nạn nhân có quyết tâm rất cao tìm đến cái chết”, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình cho hay.

Theo Báo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá