DMCA.com Protection Status

Người đàn ông tử vong giữa sân sau khi chém em vợ

Mâu thuẫn với vợ đã ly thân, Thắng cầm dao và bình xăng lẻn vào nhà em vợ rồi chém liên tiếp gây thương tích cho nạn nhân. Một ngày sau, Thắng được phát hiện chết ở nhà hàng xóm.

Ngày 24/8, Công an huyện Ba Vì (Hà Nội), cho biết đang làm rõ nguyên nhân tử vong của Lê Văn Thắng (49 tuổi, ở xã Viễn Sơn, thị xã Sơn Tây). Trước khi án mạng xảy ra, Thắng đã dùng dao gây thương tích cho em vợ.

Theo cơ quan chức năng, Thắng và vợ là chị Nguyễn Thị Thắm (45 tuổi) đã ly thân. Rạng sáng 22/8, người đàn ông này mang dao và bình xăng trèo vào nhà anh Nguyễn Minh Thuận (43 tuổi, em ruột chị Thắm, ở xã Vạn Thắng).

Thấy tiếng động, anh Thuận ra mở cửa đã bị Thắng dùng dao chém liên tiếp vào người gây thương tích. Sau khi gây án, Thắng bỏ trốn còn anh Thuận phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Công an huyện Ba Vì đã vào cuộc điều tra, truy bắt Thắng. Đến rạng sáng 23/8, nghi can được phát hiện đã tử vong tại sân một gia đình người hàng xóm ở xã Vạn Thắng.

Đại tá Kiều Quang Phương, Trưởng Công an huyện Ba Vì, cho biết pháp y vẫn chưa có kết luận về nguyên nhân khiến ông Thắng tử vong.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng