Người đàn ông tử vong nghi bị ép uống thuốc độc?

Gia đình cho biết ông Dứa bị 3 kẻ lạ mặt bịt khẩu trang, đè ngửa ra và đổ vào miệng dung dịch chất lỏng.

Tối 29/5, Công an TP Hải Phòng thông tin về vụ án mạng khiến một người đàn ông tử vong tại huyện Kiến Thụy.
Theo đó, ngày 20/5, Công an huyện Kiến Thụy nhận được trình báo của gia đình ông Nguyễn Văn Dừa (59 tuổi, trú tại huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng) về sự việc tối 17/5, ông Dừa bị 3 kẻ lạ mặt bịt khẩu trang, đè ngửa ra và đổ vào miệng chất dung dịch lỏng.
Tối cùng ngày, ông Dừa có biểu hiện nôn mửa ra máu, dịch màu vàng nên gia đình đã đưa đến Bệnh viện Đa khoa Kiến An rồi chuyển lên Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp (Hải Phòng) cấp cứu.
Nhận được tin báo, Công an huyện Kiến Thụy đã phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, khám nghiệm hiện trường, ghi lời khai của nạn nhân và những người liên quan.
Theo thông tin ông Dừa cung cấp, tối 17/5, khi ông đang tập thể dục cách nhà 200 m thì bất ngờ bị 3 người đi xe máy bịt mặt bằng khẩu trang áp sát, đè ngửa ra, bóp miệng và đổ chất dung dịch lỏng như mùi bia rồi bỏ đi.
Ông Dừa được vợ phát hiện nằm trên sàn nhà, nôn dịch có mùi hôi và máu nên gia đình đưa đi bệnh viện cấp cứu. Những ngày sau đó ông ăn uống ít, nôn ra dịch màu vàng, màu trắng và máu; trình trạng sức khỏe yếu, có hiểu hiện suy gan thận cấp và có dấu hiệu ngộ độc. Đến 16h ngày 26/5, ông đã tử vong tại gia đình.
Qua kết quả điều tra ban đầu, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Kiến Thụy nhận định nguyên nhân ông Dừa tử vong là do bị ngộ độc.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Báo Giao thông

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng