Người đạp xích lô chở tôn làm chết người được tại ngoại

TPO - Tối 6/10, ông Đinh Ngọc Thạch (53 tuổi, quê Hà Nam) người điều khiển chiếc xe chở tôn dừng trên phố Tân Mai (Hoàng Mai, Hà Nội) khiến cháu bé 9 tuổi đâm phải dẫn đến tử vong được tại ngoại.

Ông Thạch (hay còn gọi là Bình) được tại ngoại.
Ông Thạch (hay còn gọi là Bình) được tại ngoại.

Đến làm các thủ tục tại Công an quận Hoàng Mai, bà Lê Thị Phương (49 tuổi, quê Hà Nam) không khỏi xúc động khi biết chồng mình được tại ngoại và nhiều lần rơi nước mắt chờ phía ngoài cổng.

Đại tá Nguyễn Hồng Thái, Trưởng công an quận Hoàng Mai cho biết sau khi nhận được đơn xin tại ngoại của gia đình ông Thạch, Công an quận đã trao đổi, thống nhất với VKSND và TAND quận Hoàng Mai cho ông Thạch được tại ngoại. Còn việc gia đình bị hại xin miễn trách nhiệm hình sự cho ông Thạch thì chưa được xem xét.

Người đạp xích lô chở tôn làm chết người được tại ngoại - ảnh 1
Trước đó, khoảng 14h30 ngày 23/9, khi chiếc xe xích lô chở tôn trên phố Tân Mai, cháu Trần Minh Hoàng (9 tuổi) đâm phải và bị tôn cứa vào cổ dẫn đến tử vong. Ông Thạch được xác định là người điều khiển chiếc xe xích lô chở tôn trên.
   

Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ” theo điều 202 Bộ luật Hình sự và khởi tố bị can, tạm giam đối với ông Đinh Ngọc Thạch để điều tra làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá