Người ép nhân viên xăm rết bị điều tra môi giới mại dâm

TP - Công an TP Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết, đang xem xét điều tra việc giam giữ người trái phép, dấu hiệu môi giới mại dâm, tàng trữ văn hóa phẩm đồi trụy của bà chủ ép nhân viên xăm hình rết.

Người ép nhân viên xăm rết bị điều tra môi giới mại dâm

> Bắt bà chủ ép cô gái xăm rết lên mặt
> Chuyện kể của 2 chị em cô gái bị xăm hình quái vật

Nguyễn Thị Trâm (Trâm Anh), bị còng tay, phải ký vào biên bản xử lý
Nguyễn Thị Trâm (Trâm Anh), bị còng tay, phải ký vào biên bản xử lý.

Như Tiền Phong đưa tin, ngày 20-12, cơ quan cảnh sát điều tra, Công an TP Vũng Tàu bắt và khám xét nhà của bà chủ ép nhân viên xăm ba hình rết lên mặt, ngực là Nguyễn Thị Anh (Trâm Anh) và nhân viên Nguyễn Thị Hương, ở số 3 đường Lê Quang Định, phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu.

Qua khám xét, công an thu giữ vật chứng gồm một tông đơ, ba cái kéo được cho là Trâm Anh dùng để cắt tóc, cạo trọc đầu nhân viên Nguyễn Thị Giang vì ghen (bà Anh vẫn không khai nhận cạo trọc đầu, đánh đập và xăm hình quái thú lên mặt và ngực Giang). Ngoài ra, lực lượng chức năng còn thu giữ 12 băng đĩa khiêu dâm, đồi trụy.

Cơ quan điều tra, công an TP Vũng Tàu khẳng định, cơ quan này đủ căn cứ để khởi tố, bắt giữ bà Trâm Anh về hành vi làm nhục người khác. Bên cạnh đó, cơ quan điều tra tiếp tục xem xét điều tra các hành vi giam giữ người trái phép, dấu hiệu môi giới mại dâm cho khách trong nước và nước ngoài, tàng trữ văn hóa phẩm đồi trụy… của bà Nguyễn Thị Anh.

Cơ quan chức năng cũng cho biết, đang xem xét hành vi không tố giác của ông Trần Đại Long (ở đường Hoàng Hoa Thám, TP Vũng Tàu) - người xăm hình ba con rết lên mặt và ngực Giang.

Ông Long cho hay, lúc đầu không định làm vì thấy Giang vừa xăm vừa khóc. Giang quàng khăn kín đầu, xăm song, lột khăn ra, ông Long mới biết đầu Giang bị cao trọc.

"Làm theo chỉ đạo của bà chủ"

Nguyễn Thị Hương (nhân viên của bà Trâm Anh), khai, ngày 30-11, Hương đưa Giang tới tiệm xăm của ông Trần Đại Long để xăm hình quái thú là làm theo chỉ đạo của bà chủ. Bà Anh dặn xăm hình quái thú lớn và đậm trên mặt và ngực để đổi lấy việc Giang không bị tạt axít vào mặt. Tiền xăm ba hình con rết giá là 1,2 triêu đồng, do bà Anh trả.

Giang không bỏ trốn vì chị gái mình đang bị bà Anh giữ tại nhà của mẹ đẻ ở đường Lê Quang Định, TP Vũng Tàu, từ ngày 27-11.

Trước khi bị bắt, tiếp xúc với phóng viên, bà Trâm Anh cùng chồng là ông Phạm Thế Phong phủ nhận việc dùng nhục hình với Nguyễn Thị Giang. Bà Trâm Anh còn tố ngược Nguyễn Thị Giang chủ động gợi ý, "mơi" chồng bà ngoại tình.

Trước đó, Nguyễn Thị Giang (quê Nghệ An) vào TP Vũng Tàu làm thuê, được vợ chồng Nguyễn Thị Trâm cho bán hàng tạp hóa, sim điện thoại với mức lương một triệu đồng/tháng, cho người làm ở luôn trong gia đình.

Sau đó, theo tố cáo của Giang, bà Trâm Anh giao cho cô làm tiếp viên tại quán cà phê Monel số 3 Lê Quang Định. Giang phải tiếp khách ham của lạ, tiền "boa" phải nộp cho chủ. Nghi ngờ Giang quan hệ tình dục với chồng mình, bà chủ Trâm Anh đã cho ra tay tàn độc với cớ gái nghèo.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá