DMCA.com Protection Status

Người hành hung cụ ông 80 tuổi có tiền sử thần kinh

TPO - Người đàn ông hành hung cụ ông có tiền sử bệnh lý thần kinh, phía bệnh viện đã có xác nhận về việc này. Gia đình người này cũng đã có trách nhiệm với ông cụ và phía nạn nhân đã làm đơn bãi nại vụ việc.

Cụ ông 80 tuổi nhập viện sau khi bị hành hung.
Cụ ông 80 tuổi nhập viện sau khi bị hành hung.
Sáng 13/11, trao đổi với phóng viên Tiền Phong, lãnh đạo Công an phường Cống Vị (Ba Đình, Hà Nội) cho biết, người đàn ông hành hung cụ ông trên địa bàn phường nguyên nhân do mâu thuẫn hiểu nhầm việc tranh chấp chỗ đón khách đi xe ôm.
Ngoài ra, người đàn ông hành hung cụ ông có tiền sử bệnh lý thần kinh, ngày 12/11, phía bệnh viện đã có xác nhận về việc này. Hiện gia đình người đàn ông này cũng đã có trách nhiệm với ông cụ và phía gia đình nạn nhân đã làm đơn bãi nại vụ việc.
Trước đó, sáng 12/11, trên mạng xã hội đăng tải thông tin một người đàn ông đã hành hung dã man cụ ông 80 tuổi tại khu vực ngã tư Đội Cấn - Liễu Giai (phường Cống Vị) vì bị cho rằng đã tranh giành việc chạy xe ôm.
Cụ ông bị hành hung dẫn đến thương tích vùng đầu chảy nhiều máu được đưa vào viện 354 điều trị. Được biết, nạn nhân đã bị đánh gãy xương sườn và đa chấn thương. Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an phường Cống Vị đã có mặt tại hiện trường làm rõ vụ việc và đưa người liên quan về trụ sở.
Công an phường Cống Vị (Ba Đình, Hà Nội) đã tiến hành làm rõ vụ việc cụ ông 80 tuổi bị hành hung phải nhập viện xảy ra trên địa bàn và xác định người hành hung ông Dương Đức Lâm (80 tuổi) là Phạm Ngọc Lân (45 tuổi, cùng trú phường Liễu Giai, Ba Đình).
Ông Lâm cho biết, từng là cựu binh thuộc hội viên Hội cựu chiến binh phường Liễu Giai và có thời gian làm nghề lái xe ôm ở khu vực trên hơn 10 năm qua. Tuy nhiên, trong một lần tai biến gần đây ông Lâm phải nhập viện và bỏ nghề chạy xe ôm để điều trị ở nhà.
“Do phải điều trị tai biến ở nhà hơn 1 năm qua, hai hôm nay tôi ra ngã tư trên hóng gió, ánh nắng mặt trời. Khi vừa dựng xe máy lên thì người đàn ông tới nói “ông đi ra khỏi chỗ này”. Tôi nói không đi đâu cả ra đây cho thoáng chứ có làm gì đâu” – ông Lâm chia sẻ.
Hiện vụ việc đang được xử lý theo quy định.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng