Người mẫu A.P nói về quan hệ với Bùi Tiến Dũng

Sau hàng loạt thông tin cho rằng người mẫu A.P có quan hệ tình ái với nguyên Tổng Giám đốc PMU18 Bùi Tiến Dũng, anh Phan Văn Đ. - chồng A.P - đã ly thân với vợ và đang tìm mọi cách làm sáng tỏ mọi việc.

Bùi Tiến Dũng
Chiều 29/3, người mẫu A.P. điện thoại cho phóng viên báo CAND bằng giọng nói hết sức mệt mỏi, buồn rầu hẹn gặp để trao đổi về những thông tin đăng tải trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng về mình vừa qua.

A.P xuất hiện với dáng vẻ xanh xao, gầy gò và xuống sắc hơn nhiều so với vẻ lộng lẫy, kiều diễm của cô trước đây trên các sân khấu trong và ngoài nước.

Hồng nhan bạc phận?

Nước mắt ngân ngấn, A.P kể gia đình mình đang rơi vào tình trạng u ám nhất, bi đát nhất từ trước tới nay. Áp lực dư luận xã hội đang thực sự đè nặng lên cuộc sống riêng và chồng cô, một người đàn ông nóng tính, thẳng thắn và đã có 20 năm lăn lộn buôn bán làm ăn tại Nga, đang hết sức đau khổ về những thông tin vừa qua.

Theo lời kể của A.P thì cô về làm tại dự án xây dựng 5 gói thầu quốc lộ 18 từ khi mới tốt nghiệp trường du lịch vào năm 2000. 5 gói thầu trên do PMU18 làm chủ đầu tư.

Đơn vị thiết kế, tư vấn mà A.P làm việc do một người Nhật tên là Kachi lãnh đạo. Công việc của A.P ở đây cùng với rất nhiều người khác là làm thư ký cho lãnh đạo với mức lương 400 USD/tháng.

A.P thừa nhận vì sự hoạt động của người mẫu được nhiều người biết đến nên cô được sếp ưu ái nhiều hơn, chẳng hạn như trình ký các văn bản được nhanh chóng thuận lợi. Ngoài ra, không có việc gì khác.

Chánh văn phòng cơ quan tư vấn thiết kế này là chị Bùi Thúy Hạnh - Em ruột của Bùi Tiến Dũng. Chính vì thế nên đơn vị này lại càng được Bùi Tiến Dũng nâng đỡ.

Cùng với điều đó, Giám đốc Kachi rất am hiểu phong tục tập quán của người Việt và đặc biệt là sở thích của Bùi Tiến Dũng nên công việc chạy vèo vèo. Vốn đầu tư của chủ dự án cấp cho đơn vị này không bao giờ nhỏ giọt ngắt quãng.

Xuân xanh mòn mỏi, má hồng phôi pha…

Khi khánh thành và khai trương các gói thầu, Bùi Tiến Dũng đều có mặt. Sau những lễ lạt, là việc ăn uống, hát hò của Dũng với tập thể cán bộ, nhân viên của đơn vị tư vấn thiết kế này.

A.P khẳng định trong những lần đó, mối quan hệ của cô với Bùi Tiến Dũng chỉ ở mức xã giao và do công việc không thể tránh được điều đó. Việc tiếp xúc của A.P. với các lãnh đạo PMU 18 cũng như các phòng, ban của cơ quan này rất ít.

Lúc này Phạm Tiến Dũng (tức Dũng "con") là Trưởng phòng BID 6, trực tiếp quản lý các gói thầu của quốc lộ 18. Dũng "con" thường xuyên đến văn phòng làm việc với Giám đốc Kachi. Quyền lực của văn phòng này rơi vào tay 2 người là Kachi và Bùi Thúy Hạnh.

Khi được hỏi về số điện thoại 09….6633 mà A.P đang sử dụng thì cô cho rằng từ năm 1998, khi đang là sinh viên trường du lịch cô đã dùng số máy này. Lúc đó cô không hề biết Bùi Tiến Dũng là ai và cho đến tận bây giờ cũng không biết số điện thoại di động của Bùi Tiến Dũng như thế nào.

Lý giải về việc tại sao điện thoại cầm tay liên tục tắt từ khi vụ tiêu cực của PMU 18 bị bóc gỡ thì A.P giải thích do cãi nhau với chồng về chuyện làm ăn nên trong lúc nóng giận, chồng cô đã đập vỡ điện thoại.

Tài sản của hai vợ chồng A.P. do anh Đ. dành dụm trong thời gian 20 năm làm ăn tại Nga. Tài sản duy nhất có giá trị đứng tên A.P là chiếc Camry 2.4 màu đen do anh Đ. mua tặng khi cưới.

Do làm ăn không thuận buồm xuôi gió nên hiện nay tình hình tài chính của gia đình này đang gặp không ít khó khăn. Thậm chí, họ phải bán cả một ngôi nhà trong TPHCM để trả nợ.

Kết thúc cuộc trò chuyện, A.P cho biết, trước những lời đồn thổi trên, cho tới giờ này cô chưa nhận được thông tin gì từ phía cơ quan điều tra.

Theo Ngọc Lâm
Công an Nhân dân

Ông Phan Văn Đ., chồng của người mẫu A.P: Vợ tôi cần xem lại cách sống của mình

+ Sau những thông tin về vợ ông, ông thấy thế nào và đã hành động ra sao? Qua công luận ông có muốn nói gì với vợ ông không?

- Tôi không chấp nhận được nếu quả thật vợ tôi có quan hệ với Dũng trong thời gian chúng tôi là vợ chồng. Tôi có lòng tự trọng của tôi. Lúc đầu tôi định ly dị ngay. Nhưng bạn bè khuyên tôi nhiều và tôi mới ly thân vì mọi chuyện chưa rõ ràng. Thậm chí, tôi không dám đi với vợ ra đường nữa. Vài ngày tới là vợ tôi sẽ cùng con đi ở chỗ khác. Tôi sẽ đi nước ngoài liên tục.

Điều tôi muốn nói với cô ấy là nếu quả thật trong sạch thì cô ấy cũng phải tự xem lại cách sống của mình. Cũng nhiều người xinh đẹp nhưng họ có cách sống đâu bị người khác ghen tức, đồn thổi như thế. (A.P là người vợ thứ hai của anh Đ. Vợ đầu của anh Đ. cũng là một người mẫu)

+ Ông thấy thế nào về những thông tin về mối quan hệ giữa A.P và Bùi Tiến Dũng?

- Tôi đang phải chịu rất nhiều áp lực. Tuy nhiên, bạn bè thân của tôi hiểu tài sản của tôi có từ đâu ra, nguồn gốc thế nào. Tôi đã có tiền từ rất lâu rồi chứ không phải chỉ bây giờ. Thế mà bây giờ bạn cũ lại có người hỏi mày có "dính" (vụ án Bùi Tiến Dũng - PV) gì không? Chỉ một câu thế thôi là mình đã đau lắm rồi.

Trong khi đó, theo tôi biết thì vợ tôi chẳng có tài sản riêng nào có giá trị cả. Nếu có thì cô ấy giấu ở đâu, tôi không biết. Bạn thân cô ấy có nói với tôi là Bùi Tiến Dũng có ưu ái với A.P hơn, nhưng đó là chỉ trong công việc. Ngoài ra, không có chuyện gì cả.

+ Ông có kiểm soát được hết các mối quan hệ xã hội của vợ mình không?

- Có một số người bạn gọi điện thoại mà vợ tôi không muốn cho biết. Ngoài ra, không có gì bất thường cả. Tôi biết cô ấy tâm sự với các bạn là sợ chồng ghen nên thái độ biểu hiện lúc điện thoại không bình thường.

Nếu nói tôi không có tiền thì không đúng. Tôi có nhà cho thuê 2.500 USD/tháng thì như thế đã là thu nhập trên mức trung bình rồi. Chưa kể các mối làm ăn khác nữa. Ô tô có, nhà cửa có, nhiều tài sản khác có là do 20 năm lăn lộn ở Nga. Tôi chẳng muốn vợ đi làm vì cô ấy ở nhà cả đời cũng không sao.

+ Ông có biết nguyên nhân tại sao chị làm ở cơ quan tư vấn giám sát dự án của PMU 18 không?

- Vợ tôi có nói là nhờ bạn bè. Tôi biết xin vào đó được cũng không đơn giản. Tôi không biết lương của cô ấy là bao nhiêu cả vì gia đình tôi sống không cần phải dùng tiền của vợ.

Trong thời gian làm ở đây, vợ tôi đi về đúng giờ, ngoan ngoãn. Tôi cũng không phật lòng gì vì những công việc của cô ấy cả. Nguyên nhân việc tôi ly thân với vợ là khi đọc báo chí thấy mất lòng tin về vợ cùng với áp lực xã hội.

Tôi định bỏ hết mọi việc để đi Mỹ một thời gian. Sang Nga thì tôi không dám vì nhiều người bạn của tôi cũng đã đọc báo. Nếu người đàn bà đã rắp tâm ngoại tình thì người đàn ông khó có thể kiểm soát được.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá