Người phụ nữ bán cá bị cướp, giết ở Bắc Giang: Tìm ra nghi phạm

TPO - Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an tỉnh Bắc Giang trong vụ việc chị Vũ Thị Ngà (SN 1979) bị cướp và giết tại thôn Hố Trúc, xã Cẩm Lý, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang thì Trần Thị Thêm, đối tượng đi cùng chị Ngà chính là một nghi phạm trong vụ án.

Quá trình điều tra vụ án, cơ quan điều tra nhận thấy có nhiều dấu hiệu bất thường trong lời khai của Trần Thị Thêm nên đã tổ chức đấu tranh với đối tượng này và bước đầu xác định, Trần Thị Thêm là một trong những đối tượng liên quan đến vụ sát hại chị Vũ Thị Ngà. 
Người phụ nữ bán cá bị cướp, giết ở Bắc Giang: Tìm ra nghi phạm - ảnh 1
Người nhà nạn nhân tại Bệnh viện đa khoa Bắc Giang. Ảnh: NA
Theo lời kể ban đầu của người nhà nạn nhân, vào khoảng 3 giờ sáng ngày 18/12, chị Vũ Thị Ngà (SN 1979; ở thôn Húi, xã Đan Hội, huyện Lục Nam, Bắc Giang) và Trần Thị Thêm (SN 1982, ở cùng thôn) đi chợ đêm mua cá mang về bán. Hai người đi trên hai xe máy. Khi đến gần đập Hố Trúc (xã Cẩm Lý), thì có đối tượng đi xe máy cùng chiều chặn đầu xe và cướp túi xách, riêng chị Ngà còn bị cướp một bên khuyên tai bằng vàng. Chị Ngà hô hoán và bị các đối tượng dùng dao cứa cổ và đâm nhiều nhát vào người. Thêm đã về nhà báo cho gia đình nạn nhân đến đưa chị Ngà đi viện nhưng do vết thương khá nặng, chị Ngà đã tử vong.
Hiện cơ quan điều tra tiếp tục mở rộng vụ án và làm rõ nguyên nhân dẫn tới vụ việc trên.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng