Người phụ nữ bị bạn tình đâm chết vì mặc ‘quần lạ’

TPO - Thấy người phụ nữ chung sống như vợ chồng với mình mặc cái ‘quần lạ’, Dũng nghi ngờ chị này có người khác nên sát hại.

Hôm nay (7/9), TAND Cấp cao tại TP.HCM mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Văn Dũng (40 tuổi, quê Tiền Giang) về tội Giết người.

Theo nội dung vụ án, chị Kim Thị Phượng (SN 1970, ngụ Trà Vinh), chung sống như vợ chồng với Dũng.

Chiều 29/8/2016, Dũng thấy chị Phương mặc ‘quần lạ’, không phải những cái quần mà chị này thường mặc. Nghi ngờ vợ "hờ" có quan hệ với người đàn ông khác, Dũng nổi cơn ghen nên xảy ra cãi vã với chị Phượng. Đối tượng sau đó ra sau bếp lấy dao đâm nhiều nhát, chị Phượng gục xuống bất tỉnh rồi tử vong trên đường được đưa đi cấp cứu.

Gây án xong Dũng ra đón xe định bỏ trốn thì bị công an bắt giữ.

Người phụ nữ bị bạn tình đâm chết vì mặc ‘quần lạ’ - ảnh 1 Nguyễn Văn Dũng – kẻ giết chết người sống chung vì mặc ‘quần lạ’..
Với hành vi của mình, Dũng bị cấp sơ thẩm tuyên tử hình về tội Giết người. Sau án sơ thẩm, Dũng kháng cáo xin ‘được sống’.

Tuy nhiên tại phiên tòa phúc thẩm hôm nay, Tòa đã bác kháng cáo, tuyên y án tử hình Nguyễn Văn Dũng – kẻ từng có 3 tiền án về các tội "Trộm cắp tài sản" và "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản" – vì kháng cáo mà không có tình tiết nào mới để Tòa có thể xem xét.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng