Người phụ nữ bị đạn găm vào lưng khi đang ngồi chơi

TPO - Đang ngồi chơi, bà Tý liền bị đạn găm vào lưng gục xuống, sau lưng máu chảy nhiều nên người dân vội đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Bà Tý với vết thương do đạn bắn phía sau lưng.
Bà Tý với vết thương do đạn bắn phía sau lưng.

Tối 9/11, thông tin từ ông Phan Xuân Bính, Trưởng công an xã Diễn Thái, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, đang phối hợp với các xã giáp ranh để rà soát các đối tượng trên địa bàn làm rõ vụ dùng súng tự chế bắn người dân bị thương.

Theo đó, vào khoảng 10h ngày 29/10, trong xóm có đám tang nên bà Nguyễn Thị Tý (SN 1963), trú tại xóm 9, xã Diễn Thái, huyện Diễn Châu đến thăm hỏi. Cùng lúc, có 2 thanh niên đi trên xe máy mang súng tự chế (có thể đi bắn chim). Lúc sau, nghe tiếng hét, người dân chạy ra liền thấy bà Tý gục xuống, máu chảy phía sau lưng. Ngay lập tức, bà Tý được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Diễn Châu. Hai thanh niên bỏ trốn khỏi hiện trường.

Do vết thương quá sâu nên bà Tý được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Nghệ An để mổ gắp lấy đạn. Đến chiều ngày 7/11, bà Tý được ra viện và sức khỏe đã ổn định. Bà Nguyễn Thị Tý cho biết: “Tôi không có thù oán gì với ai hết, có thể đây là do đạn lạc”.

Người phụ nữ bị đạn găm vào lưng khi đang ngồi chơi - ảnh 1

“Sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an xã đã có mặt tại hiện trường để lập biên bản vụ việc và báo cáo cho công an huyện Diễn Châu. Qua quan sát, viên đạn găm vào người bà Tý là dùng cho súng tự chế thường để bắn chim”, ông Phan Xuân Bính Trưởng công an xã Diễn Thái cho biết.

Cũng theo ông Bình, lực lượng chức năng đang phối hợp với công an xã Phú Thành (huyện Yên Thành) là xã giáp ranh để rà soát các đối tượng có súng tự chế. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa tìm ra hai thanh niên mang súng tự chế đã bắn trúng bà Tý.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá