TPHCM:

Người phụ nữ bị giật Iphone 6 Plus khi đang “săn” Pokémon Go

TPO - Thấy người phụ nữ mãi mê dán mắt vào màn hình điện thoại để săn “quái thú” Pokémon Go ở công viên Tao Đàn (quận 1, TPHCM), nam thanh niên đã lao đến cướp giật chiếc điện thoại.

Nghi can Hiếu tại công an. Ảnh CA.
Nghi can Hiếu tại công an. Ảnh CA.

Ngày 9/8, Công an phường Bến Thành (quận 1, TPHCM) cho hay đang hoàn tất hồ sơ để chuyển cho Công an quận 1 điều tra xử lý nghi can Nguyễn Văn Hiếu (19 tuổi, quê Gia Lai) về hành vi “Cướp giật tài sản”.

Theo công an, đêm 8/8, chị Nguyễn Hoàng N.T (35 tuổi, ngụ quận 10) sử dụng chiếc điện thoại Iphone 6Plus để chơi game săn “quái thú” Pokémon Go ở công viên Tao Đàn (quận 1) thì bị Hiếu cướp giật chiếc điện thoại.

Trước đó, Hiếu đi ra công viên tập thể dục. Khi này thì thấy chị T đang chăm chú vào màn hình điện thoại để chơi game, xung quanh cũng vắng nên đã nảy sinh ý định cướp giật chiếc điện thoại. Sau khi giật chiếc điện thoại của chị T, Hiếu đã bỏ chạy ra khỏi công viên nhưng bị người dân đuổi theo bắt lại.

Tại cơ quan công an, Hiếu khai do thấy chị T  chăm chú chơi game, không để ý xung quanh nên nghĩ có thể dễ dàng cướp giật điện thoại rồi bỏ chạy.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá