Người phụ nữ bị người dân truy đuổi vì... trộm chó

TPO - Do cần tiền tiêu, người phụ nữ trung niên đã có 3 mặt con 'phối hợp' với nam thanh niên đi xe máy để trộm chó nhưng bị người dân phát hiện bắt giữ.

Đối tượng Trần T.L.
Đối tượng Trần T.L.

Sự việc xảy ra vào khoảng 8h ngày 14/10 tại thôn 2 (xã Văn Giang, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương). Vào thời điểm trên, người dân phát hiện hai đối tượng trộm chó nên đã tri hô truy đuổi, bắt giữ được một người phụ nữ trung niên và báo cho cơ quan chức năng.

Thông tin ban đầu người phụ nữ được xác định là Trần T.L (SN 1977, thôn Văn Diệm, xã Hưng Thái, huyện Ninh Giang, Hải Dương). Hiện tại L. có 3 người con và từng có một tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Do cần tiền tiêu, L cùng một nam thanh niên đi xe máy BKS 34B2-782.37 đến địa bàn thôn 1, xã Văn Giang để trộm chó sau đó bị người dân phát hiện đuổi theo.

Khi bỏ chạy đến khu vực dốc Bến Trại (xã Tiền Phong, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương), xe máy của hai người này đổ ra đường. Người dân đã nhanh chóng đuổi kịp và bắt giữ người phụ nữ, còn nam thanh niên đã bỏ chạy cùng chiếc xe máy.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng